overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ram notebook acer ใส่เปน duo ซื้อตามร้านได้ไหมครับ บัส667

  1. #1
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default ram notebook acer ใส่เปน duo ซื้อตามร้านได้ไหมครับ บัส667

    ซื้อแค่บัสเท่ากันรึว่า ต้องชิฟเดียวกันด้วยรึป่าวครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่จำเป็น ถ้าได้ก็จะดี

  3. #3
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ขอบคุนครับ พี่twk

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    DUO ซื้อได้ตามร้านขายยา หรือ7-11ก้อมีคับ แต่ผมชอบkingtex

  5. #5
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    DUO ซื้อได้ตามร้านขายยา หรือ7-11ก้อมีคับ แต่ผมชอบkingtex

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by iambeerse View Post
    ท่านอยู่สงขลาด้วยหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    DUO ซื้อได้ตามร้านขายยา หรือ7-11ก้อมีคับ แต่ผมชอบkingtex
    durex (ดูเล็ก)

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ^^"
    กระทู้ชักไป ละ

  9. #9
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    กระทู้ ผมมมมมมมมมมมมม

    ฮ่าๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •