overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ต้องการ set proxy เฉพาะ web งับ

  1. #1
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default ต้องการ set proxy เฉพาะ web งับ

    ใช้ IE6 อะงับแล้ว proxy เนี่ยปกติจะ ตั้งใช้งาน แล้วยกเว้นเฉพาะ บาง url หรือ เป็น กลุ่ม ip ไปช่ายมะงับ...

    แต่ทีนี้ผมต้องการ set ใช้งานเฉพาะแค่ บาง web เท่านั้นอะงับ นอกนั้นไม่ต้องการให้มานผ่าน proxy

    ไม่ทราบว่ามีวิธีไงบ้างมะงับ +=a?


    ps หรือจะตั้งที่ router ได้มะหว่า ใช้ m0n0wall อยู่งับ

  2. #2
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ง่า... ม๊ามีครายตอบเลย >.<

  3. #3
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    ใช้สอง Browser สิ

  4. #4
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ถ้าใช้พวก firefox แล้วมันมีปัญหาเรื่องการจัดหน้าตาของ Web อะงับในหลายๆ web >.<"

  5. #5
    OverclockZone Member Sinplug's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    Bangkok, Thailand, Thailand

    Default

    ลองตัวนี่ดูแล้วกัน 203.125.5.2 Port 80 รู้ใช่ไหมครับว่า ใช้พร๊อกซี่แล้วเข้าเวปจะได้ข้อมูลไม่อัพเดท แต่ข้อดี คือ เข้าถึงข้อมูลของเวปได้รวดเร็ว โชคดีครับ ดีไม่ดีอย่างไรมาโพสบอกบางแล้วกัน

  6. #6
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Sinplug View Post
    ลองตัวนี่ดูแล้วกัน 203.125.5.2 Port 80 รู้ใช่ไหมครับว่า ใช้พร๊อกซี่แล้วเข้าเวปจะได้ข้อมูลไม่อัพเดท แต่ข้อดี คือ เข้าถึงข้อมูลของเวปได้รวดเร็ว โชคดีครับ ดีไม่ดีอย่างไรมาโพสบอกบางแล้วกัน
    เออ มะช่ายหา proxy งับ .... คือมี Proxy อยู่แล้วงับ ==" แต่ผมต้องการตั้งให้ มันผ่าน Proxy แค่เฉพาะ Web ที่ตั้งไว้งับ แล้วที่เหลือทั้งหมด มะใช้งาน Proxy งับ (มันตรงข้ามกับทีมีให้ set ใน IE อะงับ--> ใช้ proxy ทั้งหมด แต่ยกเว้น เฉพาะ web ที่ key ไว้ - -)


    ps ใช้แล้ว ข้อมูล Update งับแค่ช้ากว่าปกติ (แต่ใช้กด ctrl+f5 แก้ได้งับ) แต่สำหรับผม ใช้ proxy แล้วช้ากว่ามะผ่าน Proxy อะงับ ==" เพียงแต่บาง Web ที่ผมใช้งาน มันจะ ban ผมเนื่องจาก bandwidth ผมเวลาไม่ผ่าน proxy จะสูงเกินอะงับ (แทนที่มะจะ limit bandwidth อะนะ มันดัน banned แทนซะงั้น -*-) หรือบาง web ถ้าไม่ผ่าน proxy จะเข้าไม่ได้ หรือ หาไม่เจอ อะงับ
    Last edited by Teardrop; 21 Dec 2007 at 16:02:09.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •