overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ขอถามเรื่องึความร้อนของ X-Fi music คับผม

  1. #1
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default ขอถามเรื่องึความร้อนของ X-Fi music คับผม

    ปิดกระทู้คับผม ขอบคุณทุกท่านมากคับผม^^
    ขอถามเรื่องความร้อนของ X-Fi music คับผม คือผมสงสัยว่ากาดซาวเวลาใช้งาน มันร้อนมากมั้ยคับผม ของผม ลองจับดูที่ซิ้ง รู้สึกว่ามันร้อนมากเลยคับผม แบบนี้ปกติมั้ย ผมลองเปลี่ยนทุกช่องแล้วยังร้อนเหมือนเดิมคับผม
    นี้สเปคเครื่องผม คับ
    E4400 @ 2.00
    P5B Deluxe
    X1950pro 512
    RAM Kingston 667 1G*2
    HD WESTERN 320 1 ลูก
    X-Fi music <<<ตัวนี้ที่มานร้อนๆๆ
    ซับพลาย ASus 450 w คับผม
    ขอคำแนะนำหน่อยน่ะคับ


    ปล.ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำน่ะคับ

    ปิดกระทู้คับผม ขอบคุณทุกท่านมากคับผม^^
    Last edited by meekung123; 19 Dec 2007 at 10:39:26.

  2. #2
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  3. #3
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by meekung123 View Post
    ขอถามเรื่องความร้อนของ X-Fi music คับผม คือผมสงสัยว่ากาดซาวเวลาใช้งาน มันร้อนมากมั้ยคับผม ของผม ลองจับดูที่ซิ้ง รู้สึกว่ามันร้อนมากเลยคับผม แบบนี้ปกติมั้ย ผมลองเปลี่ยนทุกช่องแล้วยังร้อนเหมือนเดิมคับผม
    นี้สเปคเครื่องผม คับ
    E4400 @ 2.00
    P5B Deluxe
    X1950pro 512
    RAM Kingston 667 1G*2
    HD WESTERN 320 1 ลูก
    X-Fi music <<<ตัวนี้ที่มานร้อนๆๆ
    ซับพลาย ASus 450 w คับผม
    ขอคำแนะนำหน่อยน่ะคับ


    ปล.ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำน่ะคับ
    ใจเย็นๆ ครับ
    เดี๋ยวก็มีคนมาตอบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by bigtees View Post
    ใจเย็นๆ ครับ
    เดี๋ยวก็มีคนมาตอบครับ
    ขอบคุณมากคับผม

  5. #5
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    รอท่าน battlecruiser ตอบดีกว่าครับ ... ชัวร์ดี !

    ของผมอุ่นๆ เองนะครับ ... รุ่นไม่มี Zink



  6. #6
    OverclockZone Member laboo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    มันก้อต่อร้อนซิครับโดยเฉพาะเวลาดูหนังเล่นเกม เพราะการ์ดมันทำงาน แล้วเจ้าตัว X-Fi music มีปลั๊กต่อไฟเพิ่ม ท่านได้ต่อรึเปล่าละครับ ถ้าไม่ต่อจะใช้ฟั่งชั่นบ้างอย่างไม่ได้ (เห็นเขาว่างันนะ)
    ไม่ต้องกลุ้มใจครับ ของผมก็ร้อน ผมเลยติดพัดลมให้มัน

  7. #7
    OverclockZone Member laboo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    ภาพแรก เป็นที่ต่อไฟเพิ่ม

    ภาพสอง ผมติดพัดลมเป่าให้เจ้าX-FIมันแบบเนี่ย
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ต้องต่อไฟเพิ่มด้วยหรือนี่ ผมไม่รู้จริงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member laboo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by samutss View Post
    ต้องต่อไฟเพิ่มด้วยหรือนี่ ผมไม่รู้จริงๆ
    ไม่ต่อก้อใช้ได้นะครับ แต่ผมก้อไม่รู้เหมือนกันว่า ที่เขาบอกว่าไม่ต่อไฟเพิ่มฟั่งชั่นไม่ครบ นีมันคือฟั่งชั่นอะไร??
    รอท่านผู้รู้มาช่วยตอบแล้วกัน

  10. #10
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    ขอบคุณมากคับผม ตอนนี้โม พัดลมเป่าเพิ่มแล้ว^^ เย็นได้ใจเลย เอาพัดลมคูลเลอร์master เป่า^^ขอบคุณมากคับผม



    ปล.ขอบคุณทุกท่านมากคับผม ตอนเรกผมนึกว่าช่องPCI ของบอร์ดผมเสียน่ะท่าน^^ขอบคุณมากคับผม
    Last edited by meekung123; 19 Dec 2007 at 10:34:33.

  11. #11
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ถ้าไม่มี external box เหมือนรุ่น Elite pro ไม่ต้องต่อไฟเพิ่มนะครับ


    ส่วนเรื่องความร้อน ติดซิงค์ก็ดี อย่างน้อยๆ อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกซ์ ก็ทำงานที่อุณหภูมิห้อง ได้เที่ยงตรงกว่า ที่ร้อนจัด

    ที่เวปเมืองนอก เขาติดซิ้งพวก Live audigy หมดเลย

  12. #12
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ร้อนใช้ได้เลยอะ
    กำลัง จะซื้อเคสใหม่ ที่มีตัว เป่าด้านล่าง เล็งไว้ละ -*-

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    งั้นที่ต้อไฟเพิ่มก็มีไว้เผื่อ upgrade external box?
    งั้นถ้าไม่มีแล้วต่อไว้จะทำให้อะไรดีขึ้นป่ะคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •