overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยทีครับ OC Q6600 G0+DS3R

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default ช่วยทีครับ OC Q6600 G0+DS3R

    Q6600 G0 + Freezer 7 Pro
    Gigabyte P35-DS3R
    Geil 2*2GB PC6400 CAS 5
    VGA GF8800GTS 512MB
    PSU 850W Thermaltake

    OC ไงดีครับ
    ผมลอง 400*8 มันบูตไม่ได้ครับต้องไปปิดอะไรก่อนไหมครับ
    Last edited by qwertyu; 19 Dec 2007 at 20:22:30.

  2. #2
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลดตัวคูณดิ ดัน 500

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    อยาก 1:1 อะครับ

  4. #4
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by qwertyu View Post
    Q6600 G0
    Gigabyte P35-DS3R
    Geil 2*2GB PC6400 CAS 5
    OC ไงดีครับ
    ผมลอง 400*8 มันบูตไม่ได้ครับต้องไปปิดอะไรก่อนไหมครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=105557

    ทด 1:1
    Last edited by bigtees; 1 Oct 2009 at 14:50:45.

  5. #5
    OverclockZone Member chinorots's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    รังสิต, ปทุมธาณี

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=131865

    สเปคคล้ายๆผม ของผมตอนนี้วิ่งเสถียรมากอยู่ที่3.6MHz ใช้Tuniqเย็นเจี๊ยบidel30 Full<55
    แต่ผมไปได้อีกหน่อยที่3.9 แต่ยังไม่สเถียรคับยังไม่กล้าไล่ไฟเกินไปดปรแกรมมันฟ้องตัวแดง กัวๆ

    ลอง 400x9 ดูคับ วิ่งที่ 3.6 ไฟก็ 1.45-1.5 แรมก็800Hzเดิมๆ สู้ๆ

    ปล.ทำได้3.6แล้วลองเอาผล3Dmark06มาให้ดูหน่อยได้ไหมคับอยากเห็นของGTSตัวใหม่บนQ6600^^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ต้อง fit RAM 5-5-5-15 ไหมครับ
    มัน default มา 5-5-5-18

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ลองไปแค่ 3.2 ครับ
    8*400
    1:1
    ไฟ 1.45 แต่ดูใน CPU-Z มันกินแค่ 1.4 เอง
    RAM 5-5-5-18
    ผมใช้ Vista X64 Ultimate รัน 3D mark06 (1280*1024) นะครับมันถึงได้คะแนนไม่เยอะ
    อุณหภูมิประมาณ 42 c ตอน Idle full load ยังไม่ได้ลองครับ
    GPU 69 c ตอน Idle (1920*1080)
    MB 52 c
    รูป รูป
    Last edited by qwertyu; 19 Dec 2007 at 22:27:05.

  8. #8
    OverclockZone Member chinorots's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007
    Location
    รังสิต, ปทุมธาณี

    Default

    Quote Originally Posted by qwertyu View Post
    ลองไปแค่ 3.2 ครับ
    8*400
    1:1
    ไฟ 1.45 แต่ดูใน CPU-Z มันกินแค่ 1.4 เอง
    RAM 5-5-5-18
    ผมใช้ Vista X64 Ultimate รัน 3D mark06 (1280*1024) นะครับมันถึงได้คะแนนไม่เยอะ
    อุณหภูมิประมาณ 42 c ตอน Idle full load ยังไม่ได้ลองครับ
    GPU 69 c ตอน Idle (1920*1080)
    MB 52 c
    สู้ๆคับ อัดไปอีก เอาให้ 3.96(440*9)เลยคับ ผมลองมาแล้วรันOCCTได้10นาที ดับ เหอๆ เดวขอเวลา
    ทำใจได้แล้วจะไปไล่ไฟใหม่ แต่400x9นี่น่าไหวนะคับผมใช้ไฟ1.45มาตลอดยังไม่เกิดปัญหาอะไรเลย
    เทสPrimeหัวละตัว 8ชั่วโมงผ่านสบายเลยคับ ลองดูนะคับสู้ๆ

    ปล. 3Dmark06 13433 แรงสุดๆแล้วคับหุหุ อิจจ๋าๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •