overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง เอาแรมไปเคลมSynnex หน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default ถามเรื่อง เอาแรมไปเคลมSynnex หน่อย

    แรมในเครื่อง เสียไป 1 แถวครับ ของ Kingston 667/1G DDR2 อาการเล่นๆอยุ่ จอฟ้า แล้วรีเครื่องกลับมา มันไม่ติดเลย ร้อง 3 ครั้ง จากการแก้ไข พบแรมเสีย 1 ใน 2 แถว เสียบเครื่องอื่นก็ไม่ติด

    การเอาแรมไปเคลม Synnex พันทิพ นอกจากแรมพร้อมกล่องและคู่มือครบแล้ว จะต้องเอาอะไรไปอีกไหม? ไม่อยากพลาดครับ เพราะผมอยุ่ ตจว.

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เอาตัว และหัวใจไปด้วยคับ คิกๆ ล้อเล่นๆ คงไม่ต้องแล้วแหละคับ ซื้อมายังไง เอาไปอย่างนั้นแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ดูยังไงว่าแรมเสียอ่ะ หมายถึงระหว่างเล่นคอม คือผมยังนึกภาพไม่ออกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by exit View Post
    ดูยังไงว่าแรมเสียอ่ะ หมายถึงระหว่างเล่นคอม คือผมยังนึกภาพไม่ออกครับ
    เล่นแล้วจอฟ้าโบ่ยๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ขอบคุณมากครับ เอาใบเสร็จร้านที่ซื้อติดๆไปด้วยดีกว่า
    เซงมากมาย g8injv'.=hสปีดมาตราฐาน เล่นเกมส์อยุ่ จอฟ้า ค้างเลย ก็งงว่า เครื่องไม่ได้ทำไรนี่หว่า?ซื้อมา 4 เดือนไม่เคยเป้นไร ก็กดรีเครื่อง กลับมาร้อง 3 ครั้งเลย
    เอาไปลองอีกเครื่อง ก็ร้องซะงั้น เสียไปเลย ไม่สามารถใช้งานได้อีก

    แต่ว่า กลัวเรื่องของชิพแรมน่ะครับ จะได้ชิพยี่ห้อเดิมมั้ย? เพราะซื้อมาคุ่กัน (ซื้อตอนราคาแรมกำลังขึ้น แถวละ 1500 - -*) เป็นชิพของ Nanya ทั้ง 2 ตัว เพราะที่ร้านหยิบกล่องมา 2 กล่องรหัสแรมเรียงต่อกันเลย โค้ดชิพ NT5TU64M88E-3C

    ถ้าจะได้ชิพเดิมมา Dual Ch.เหมือนเดิม จะมีโอกาสไหมครับ ตอนนี้?

  6. #6
    OverclockZone Member Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    ผมว่ายากนะที่จะได้ชิพเดิม เพราะของแต่ละล๊อตมันเปลี่ยนไปอยู่แล้ว ไปซื้อคู่ใหม่มาแล้วขายตัวเดียวทิ้งจะง่ายกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member N_Zone's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    หากอยู่ต่างจังหวัด ส่งดีเลอก็ได้นิ ทำไม่ต้องมาส่งถึงศูนย์ใหญ่

  8. #8
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    Quote Originally Posted by N_Zone View Post
    หากอยู่ต่างจังหวัด ส่งดีเลอก็ได้นิ ทำไม่ต้องมาส่งถึงศูนย์ใหญ่
    ถ้าเราซื้อจากร้านตัวแทนกรุงเทพฯ ยังงี้เราก็ส่งไปให้ Dealer ก่อนใช่ไหมครับ ไม่ต้องส่งเข้า ศูนย์ใหญ่เอง รึว่าไงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    เอาไปเฉพาะตัว RAM ก็รับเคลมนะครับ กล่องไม่ต้องก็ได้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •