overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ปัญหา Crysis

  1. #1
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default ปัญหา Crysis

    ไม่รู้ว่าเป็นที่อะไรครับ

    เกมส์อื่นก็ไม่เป็นครับ เป็นแต่ crysis เกมส์เดียวครับ Winning/Sega/Prostreet ก็ไม่เป็นครับ

    E2160
    RAM1G
    8600gt xfx
    driver 169.21_forceware_winxp_32bit_international_beta

    รอท่านเทพมาตอบครับ

    ใครตอบขอให้ได้แฟนสวยๆไปนอนกอด อิอิ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์เป็น169.09หรือ169.13ดูครับ หรือ ลงเกมใหม่ดู แล้วปรับภาพขนาดไหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์เป็น169.09หรือ169.13ดูครับ หรือ ลงเกมใหม่ดู แล้วปรับภาพขนาดไหนครับ

    ลองดูแล้วครับ ไม่หายครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ต้นไม้หายไปเลย

    ของผมตามในลายเซ็น มีแต่ก้อนหินผลุบๆโผล่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    ช่วยหน่อยครับพี่น้องงง

  6. #6
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ลองใช้driverตัวเก่าดูครับ ตัวนี้อาจจะมีปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ
    แก้ง่ายสุดๆเลยครับ
    ปรับเพิ่มตัวคูณของภาพก่อนครับแล้วจะหาย

  8. #8
    OverclockZone Member auu1212's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ถ้าไม่ใช่ปัญหาที่ไดรเวอร์ ก็อาจเป็นเพราะตัวเกมไม่สมบูรณ์รึป่าวครับ หรือไม่ก็เพราะ OC มาก ฯลฯ ลองแก้หลายๆวิธีดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    169.21 มันน่าจะออกมาเพื่อ8800GTS 512mb มากกว่านะครับ ลองใช้ไดร์เวอร์พวก169.09ดูซิคับ

  10. #10
    OverclockZone Member msr's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    ย้ายมา กทม แระ

    Default

    ปรับ Sheder เป็น High ครับ หายชัว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •