overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: Conroe1333-D667 กับ Wolftdale1333-D667

  1. #1
    missionman
    Guest

    Default Conroe1333-D667 กับ Wolftdale1333-D667

    Conroe1333-D667 กับ Wolftdale1333-D667

    เลือกตัวไหนดีครับ

    แต่รู้สึกว่าตัว Wolftdale1333-D667 จะลดเสปคนะ ที่เห็นๆเลยก็ Sound อ่ะครับ

  2. #2

    Default

    มันชิบเซ็ตตัวเดีัยวกันแหละครับ

    ต่างกันที่ sound นั่นแหละครับผม

    แล้วก็ ตัว Wolftdale1333-D667 นั่นมี USB ด้านหลัง 6 ช่องครับ

    เพิ่งประกอบคอมให้เพื่อนใหม่เมื่อวานนี้เอง

    ตอนแรกจะเอา Conroe1333-D667 แต่ของหมดอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member Anchor_T's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2007
    Location
    บ้านโป่ง-ปริมณฑล-นครศรีธรรมราช

    Default

    แรงๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member TONG_KHUM's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    หลักสี่ แจ้งวัฒนะ

    Default

    ผมก็ใช้ Wolftdale1333-D667 เป็นระบบเสียงแบบ HD audio panel ต่อสายหน้าเคสแบบ AC97
    ไม่ดัง ขอถามคุณเด็กชายใต้ดิน ต้องเซ็ทในใบออสหรือปล่าวครับ ช่วยที

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Quote Originally Posted by TONG_KHUM View Post
    ผมก็ใช้ Wolftdale1333-D667 เป็นระบบเสียงแบบ HD audio panel ต่อสายหน้าเคสแบบ AC97
    ไม่ดัง ขอถามคุณเด็กชายใต้ดิน ต้องเซ็ทในใบออสหรือปล่าวครับ ช่วยที
    ไม่ต่อเซ็ทแล้วครับ ถ้าเสียบข้างหลังดัง
    เสียบด้านหน้าก็ต้องดังเหมือนกัน เว้นแต่จะไปปิดมันในโปรแกรม ลองเช็คดูก่อนแล้วกัน..

    อาจตอนส่งเคลม...อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member robo's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    ผมใช้ Wolftdale อยู่ก็ดีนะ ทำ bsel คล๊อคไป 2.66 เล่น cod4 ไม่มีแฮ็งค์เลย
    เรื่อง sound มันลด channel ลงใช่ป่ะ ผมใช้แค่ 2.1 เลยไม่ได้สนใจมันเท่าไหร่

  7. #7
    OverclockZone Member kittin's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    แล้วมันดีกว่า conroe ยังไงเเนี่ย งง

  8. #8
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    มันรุ่นใหม่ก่าไง

  9. #9
    missionman
    Guest

    Default

    conroe ก็รองรับ penryn นะครับ แต่ต้องอับ ไบออส ดูได้จาก เวบไซต์ผู้ผลิต



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •