overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: วิธีทำวินโดวส์ XP มองเห็นแรม 4 Gb ลองเอาไปทำดูน่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member kunanon01's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default วิธีทำวินโดวส์ XP มองเห็นแรม 4 Gb ลองเอาไปทำดูน่ะ

    วิธีทำวินโดวส์ XP มองเห็นแรม 4 Gb ลองเอาไปทำดูน่ะ
    _ผมก๊อบมาจากเนตน่ะครับ ลองไปใช้ดูว่าได้ไหม เห็นหลายอาท ต้องการ ท่าซ้ำอย่าว่ากันเลยน่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โหลดไม่ได้ เน้อ เอามาเป็นตัวหนังสือก็ได้จะได้ อ่านง่ายๆ นะ

  3. #3
    OverclockZone Member kunanon01's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    งั้นเดวผมเอาไปฝากูแชร์ให้

  4. #4

  5. #5
    OverclockZone Member jam2525's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณครับ เด๋วลอง

  6. #6
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    ใครทำแล้วมาบอกผล ด้วยครับ...

    ปล.. ผมโหลดไม่ได้อ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Quote Originally Posted by unix View Post
    ใครทำแล้วมาบอกผล ด้วยครับ...

    ปล.. ผมโหลดไม่ได้อ่ะ
    รอฟังด้วยคนค๊าบ

  8. #8
    OverclockZone Member benzaa's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี...!!!!

    Default

    set in bios

  9. #9
    OverclockZone Member วิหคเหินหาว's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    on street

    Default

    ขอเอาด้วยคนเด้อค้าบ

  10. #10
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by benzaa View Post
    set in bios

    ใน bios มันเห็นอยู่แล้วละครับ...

    อยากเห็นใน window xp 32 bit มากกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    ทำได้จริง ผมให้เตะก้นผม 10 ทีเลย ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Solidworks View Post
    ทำได้จริง ผมให้เตะก้นผม 10 ทีเลย ครับ
    ตามนั้นครับ...

    หลังจาก search หาจากหลายๆที่ ไม่เห็นมีใครทำได้เลยครับ

    เจอแต่บอกวิธีการทำ แต่ไม่เคยเห็นรูปที่ทำได้จริงๆสักที...


    If you are running a 32-bit version of Windows Vista on a computer that has 4 GB of memory installed, the amount of RAM available for use could be less than what you would expect. For more information about memory usage, see article Q929605, "The system memory that is reported in the System Information dialog box in Windows Vista is less than you expect if 4 GB of RAM is installed" in the Microsoft Knowledge Base

  13. #13
    OverclockZone Member kung_sakon's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณคร๊าบ เอ แล้วเครื่องจะเร็วขึ้นหรือเปล่า

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ทำไม่ได้งะ หรือว่าผมทำไม่ถูก ใครทำได้ช่วยบอกด้วยนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    อยากให้ XPหรือVista เห็นแรม 4GB ก็ไปหา 64-bit มาใช้สิ รับรองเห็นแน่ๆ

  16. #16
    OverclockZone Member devilopel's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    โคราชบ้านเอ็ง

    Default

    ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวลองเลย

  17. #17
    OverclockZone Member mookdang4143's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    อยู่หน้าคอม

    Default

    Quote Originally Posted by unix View Post
    ใครทำแล้วมาบอกผล ด้วยครับ...

    ปล.. ผมโหลดไม่ได้อ่ะ


    เร็วหลายเนอร์

  18. #18
    OverclockZone Member zenzeno's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    รอฟังๆ
    อิิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    ทำได้ผมให้เตะก้นผม(อีกแล้ว)1k ทีเลยครับ

  20. #20
    FishBooBoo
    Guest

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •