Results 1 to 12 of 12

Thread: กดปุ่มตัวหนอนไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Havok's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Exclamation กดปุ่มตัวหนอนไม่ได้ครับ

    คือผมกดเปลี่ยนภาษาไทยได้แต่ กด ตัวหนอนมันกดไม่ได้อะคับ จะเปิด console ใน เคาเตอร์เลยทำม่ายได้เลย

    ผู้รู้ช่วยผมทีครับ ToT ผมใช้ วิสต้า ultimate 32 bit คับ

  2. #2
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    format ใหม่หรือว่า อยู่ๆก็เป็นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ปุ่มตัวหนอน มันคือะไรอ่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Havok's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    format คับ แก้ได้ละ - -

    ต้องปิด ที่เปลี่ยนภาษาให้ไม่มีภษาไทยก่อนคับถึงจะกดได้เหอๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Intro's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    แบบนี้จะเล่น เคาเตอร์ที ก็ต้องเปลี่ยนทีอะจิ 555+

  6. #6
    OverclockZone Member CD_Clover's Avatar
    Join Date
    19 May 2009

    Default

    กด shift แล้วก็ปุ่มตัวหนอนค้างไว้สักสาม แล้วตัวหนอนก็จะพุ่งพรวดออกมาเลยค่ะ

    ~~~~~~~~~~~~~~~

    ถ้าอยู่ในโหมดภาษาอังกฤษ กด shift+ตัวหนอน ค้างไว้ จะได้ ~~~~~~~~~~~
    แต่ถ้าอยู่ในโหมดภาษาไทย กด shift+ตัวหนอน ค้างไว้ จะได้ %%%%%%%%%

    แบบนี้ล่ะค่ะ
    ไม่เข้าใจว่าทำไม win7 ต้องทำให้ยุ่งยากด้วยน้อ =*=

  7. #7
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by CD_Clover View Post
    กด shift แล้วก็ปุ่มตัวหนอนค้างไว้สักสาม แล้วตัวหนอนก็จะพุ่งพรวดออกมาเลยค่ะ

    ~~~~~~~~~~~~~~~

    ถ้าอยู่ในโหมดภาษาอังกฤษ กด shift+ตัวหนอน ค้างไว้ จะได้ ~~~~~~~~~~~
    แต่ถ้าอยู่ในโหมดภาษาไทย กด shift+ตัวหนอน ค้างไว้ จะได้ %%%%%%%%%

    แบบนี้ล่ะค่ะ
    ไม่เข้าใจว่าทำไม win7 ต้องทำให้ยุ่งยากด้วยน้อ =*=

    ขอบคุณมากครับตั้งแต่ใช่win7มายังไม่เคยกดปุ่มตัวหนอนเลย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by willkungza View Post
    ขอบคุณมากครับตั้งแต่ใช่win7มายังไม่เคยกดปุ่มตัวหนอนเลย
    เหมือนกันเลย ~~~~~~~

  9. #9
    OverclockZone Member ball_on's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2009
    Location
    Ls

    Default

    เข้าไปเปลื่ยนใน control panel ไม่รู้ผมเข้าใจตรงกับคุณป่าวนะ
    Last edited by ball_on; 8 Aug 2010 at 13:17:23.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2010

    Default

    ขอบคุณมากครับ ผมก็ใช้ไม่เหมือนกันครับ
    จะใช้ตัวหนอนทีไร Copy Paste ทุกที


    = = เห้อ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default

    อืมม เข้ามาดู
    พอดีผมไม่ค่อยมีปัญหานี้อ่ะครับพอดีใช้ Alt+shift เปลี่ยนภาษาเอาเนื่องจากตัวหนอน
    บางทีมันใช้เขียนโปรแกรมน่ะครับเลยไม่ได้เปลี่ยน = =

  12. #12
    OverclockZone Member FrieeZe's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    กดไม่ได้ก็ สไลด์ มันเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •