overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: Chip Nvidia แต่ กาดจอ ATI

  1. #1
    OverclockZone Member ][DNA]['s Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สวรรค์ประชารักษ์

    Default Chip Nvidia แต่ กาดจอ ATI

    มีใครใช้บอร์ด ชิพเซ้ต Nvidia แต่ใช้กาดจอ Pciex ของ ATI บ้างไหม 2600XT
    อยากรู้ว่า เวิค หรือ ไม่เวิค มันจะไปกันได้เป่า

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เค้าใส่กันเยอะแยะ นะ

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ สามารถใส่ได้เเบบปกติ ประสิทธิภาพไม่เปลี่ยนเเปลงครับ *-*

  4. #4
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ไม่เห็นมีปํญหาเลย ไม่เกี่ยวกับชิปหรอกท่าน

    ดัน ดัน ดัน ขอให้หล่อ ขอให้รวย ขอให้ผมขายได้ทีเท้อ อิ อิ อิ

    ฝากขายหน่อยน่า

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=135055

  5. #5
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ทำไม่ไม่ถามบอร์ดอินเทลมีปัญหากับการ์ดati(amd)บ้างนะ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ได้ครับ แต่เปอร์เซ็นที่ใส่ไม่ได้จะตกอยู่กับชิป nForce4 ซะมากครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ได้ครับสบายมาก

  8. #8
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ใช้อยู๋ตามสเป็กลายเซ็นเลยครับปรกติ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    ผมใช้ cpu intel เมนบอร์ด chip Ati การ์ดจอ Nvidia ยังเข้ากันได้เลยครับ (ของเก่าเอามารวมกัน)

  10. #10
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ใช้ NF570Ultra & ATI X1650pro อยู่ก็ปกติดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    nvidia 560 = 1600 pro ครับ ไม่มีปัญหา แต่ปัญหาคืออยู๋เปลี่ยนอยู๋ดี อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member EmBaSy's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ลำพูน

    Default

    chi chi

  13. #13
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    เหอๆ ไม่รู้เหมือนกัน ใช้เซทเดียวกัน อุอุ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •