overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครเคยเล่นเกมญี่ปุ่นเป็น PC ที่ต้องเปลี่ยน WINDOWS เป็นJAPAN บ้างครับ??

  1. #1
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default ใครเคยเล่นเกมญี่ปุ่นเป็น PC ที่ต้องเปลี่ยน WINDOWS เป็นJAPAN บ้างครับ??

    คืองี้ครับผมชอบเล่นเกมแนวปรับแต่งหุ่นยนต์ พวก SUPER ROBOT, GANDUM ของ เครื่อง คอนโซล
    ก็เลยหาซื้อเกมแบบนั้นแล้วได้เกม Blue Blaster แบบ PC เป็นเกมหุ่นยนต์ การเล่นเหมือนเกม RTS ทั่วไป แต่เป็นเกม ญี่ปุ่น ภาษาที่ใช้เป็นญี่ปุ่น ก่อน Install หรือเล่นต้องเปลี่ยน Windows เป็น ญี่ปุ่นถึงจะเล่นได้ และถ้าเล่นเกมอื่นหรือทำงานก้ต้องเปลี่ยนวินโด กลับเหมือนเดิม ยุ่งยากชะมัด!! เพื่อนพอจะมีโปรแกรม ที่สามารถเปลี่ยนหรือ เล่นได้เลยโดยใช้ วินโดส์ ไทย-อังกฤษ ...ขอลบเกมนี้ออก..ไม่ต้องเล่นแล้วเป็นคำตอบสุดท้ายนะครับ ขอบคุณเพื่อนที่ให้ความรู้ในเรื่องต่างๆ

  2. #2
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลองใช้ Applocale ดูนะครับ ใช้ไม่ยาก
    Blue Blaster โหลดมานานแล้วแต่ยังไม่มีเวลาเล่นเลยอ่ะ
    มีอีกเกมส์นึงเป็นแนว Turn Base ชอบมากๆ เลย ชื่อ Gadget Trial ลองหามาเล่นดูครับ สนุกดี

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Applocateเลยครับ มาดูวิธีกัน http://egc.in.th/EGC_Article/view.php?no=335

  4. #4
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ขอบคุณครับ...ทั้ง 2 คนเลย ใจดีแบบนี้ สาวๆติดตรึมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ท่านจขกท. เกมส์แนวหุ่นยนต์ หรือ H เกมส์กันแน่

  6. #6
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    H แหงมๆ :X

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    จขกท.ขี้จุ๊

  8. #8
    OverclockZone Member bankhyper's Avatar
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    Emporium

    Default

    เกมบางเกม Applocale ก็ใช้ไม่ได้ครับ ที่เห็นบ่อยๆต้องใช้ win xp jp นี่ก็เก็บ H ล่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •