overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครใช้ramของpqi 1 G bus 667 ใส่s41-310 บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default ใครใช้ramของpqi 1 G bus 667 ใส่s41-310 บ้างครับ

    ใครใช้ramของpqi 1 G bus 667 ใส่s41-310 บ้างครับคือผมใช้แล้วใส่ไม่ได้มันขึ้นbluscreen แล้วเครื่องก็restartตลอดเลยอ่ะครับมันเข้าwindownไม่ได้ด้วย แต่พอไปเปิดbiosดูปรากฏว่าเครื่องมันเห็นเป็น 2G (ในเครื่องมีอยู่แล้ว 1 G) มันเข้ากันไม่ได้หรือไงครับงง ช่วยด้วยครับผู้รุ้ทั้งหลาย ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    ไม่แน่นะลองเอาแรมไปเปลี่ยนตัวใหม่มาใส่ก่อนถ้ายังเป็นแบบเดิมก็คือแรมไม่เข้ากันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pvp's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Alone in Darkness

    Default

    น่าจะเสียนะคับ ของผมก็ pqi ใส่อยู่นี่ แต่เครื่อง hpนะ ถอดของเดิมออกหมดเลย ใช้งานไม่มีปัญหาคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เคลมโลด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    สรุปมานเสียหรือเนี่ยครับ ไม่เป็นไรครับพอดียังไม่ได้ลองไปเสียบกับเครื่องของคนอื่นดู ถ้าเสียผมก็ส่งเคลมโลดครับ แต่ยี่ห้อpqiนี้ต้องส่งที่ไหนครับ อ่อผมอยู่ที่เชียงใหม่เนี่ยต้องส่งที่ไหนครับหรือที่กรุงเทพนี้ต้องตรงไหน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    ลืมขอบคุณอีกครั้งครับทุกความเห็น

  7. #7
    OverclockZone Member pvp's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    Alone in Darkness

    Default

    ซื้อจากที่ไหนคงต้องเคลมที่นั่นนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pai_ana's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ทำ ไม ไม่ ยก เครื่อง ไป ลอง เลย ล่ะ ท่าน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •