overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: อยากเปลี่ยนไปใช้ IE 6 ครับทำไง

  1. #1
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default อยากเปลี่ยนไปใช้ IE 6 ครับทำไง

    คือผมลงวินโดว์ที่เป็นเเผ่น IE7 ครับเพราะฉะนั้นใน Remove มันจะไม่มีให้ Uninstall ครับอยากจะทราบว่าจะลบ IE7 เเล้วลอง IE6 จะทำไงครับ

  2. #2

    Default

    มันอันอินสตอได้อันแล้วจะกลับไปเป็นIE6แทน

  3. #3
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ใช้IE7 เเล้วมีปัญหาหรือครับ ลองUpdateดีก่าอย่าถอยหลังเลย IE8ก็จะออกต้นปีอยู่เเล้ว

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    หาโหลด IE6 ลงทับไปเลย ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    ลองนี้ไหม MutipleIEs

    โหลดนี้เลย

    http://www.uploadtoday.com/download/...49ad3ed2c1de3e

    เอาไปลงตามนี้



    ลงเสร็จสร้าง shotcut ใว้หน้าจอ จบเลย



    ใครในนี้หรือที่ไหนไม่รู้เคยโพสใว้ลืมแล้วขออภัยด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member DarkCunZa's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    กระผมอยู่สุรินทร์ ถิ่นสุรา

    Default

    ผมใช้ FireFox

  7. #7
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Quote Originally Posted by DarkCunZa View Post
    ผมใช้ FireFox
    ผมว่าเวิร์คดีค๊าบ

  8. #8
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    แต่ IE7 ดีกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้กำลังหัดใช้firefoxอยู่
    ลองก่อนก็ได้นะลงไว้สองอันแล้วลองใช้เปรียบเทียบกันสิ

  10. #10
    OverclockZone Member EasyWayMan's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    ผมใช้2อันเลย แต่IE7นี่เวลาอ่านข้อความบางเวบมันจะซ้ำๆข้อความเวลาขึ้นบรรทัดใหม่อ่ะนะ แปลกๆดี

  11. #11
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kingza99 View Post
    ลองนี้ไหม MutipleIEs

    โหลดนี้เลย

    http://www.uploadtoday.com/download/...49ad3ed2c1de3e

    เอาไปลงตามนี้



    ลงเสร็จสร้าง shotcut ใว้หน้าจอ จบเลย



    ใครในนี้หรือที่ไหนไม่รู้เคยโพสใว้ลืมแล้วขออภัยด้วยครับ
    โหลดไปใช้แล้ว มันขึ้นอย่างนี้นะครับ..




    ขยาย

    Last edited by hornetpc719; 27 Dec 2007 at 01:21:27.

  12. #12
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Cool

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    โหลดไปใช้แล้ว มันขึ้นอย่างนี้นะครับ..
    ขอโทษนะครับมีคนแนะนำผมมาอีกทีแล้วเลยลองลงดูของผมมันใช้ได้ดี..แต่ก็แค่ลองลงดูใว้ใช้เข้าเว้ปที่ต้ิองใช้ IE เข้าจริงๆน่ะครับ

    ถ้าขึ้นแบบนั้นผมจนปัญญาครับ ปกติใช้แต่ Firefox ซะ 99.99%



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •