overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: TV-OUT ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nForce's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default TV-OUT ครับ

    พอดีผมซื้อการ์ดจอมาใหม่ มันให้สาย TV-OUT ที่มี3สีมาอะครับ สีแดง(Pr) สีน้ำเงิน(Pb) สีเขียว(Y) เลยไม่รู้ว่าจะต่อยังไง รบกวนช่วยบอกทีนะครับ การ์ดจอรุ่น 7300LE ครับ
    รูป รูป
    Last edited by nForce; 22 Dec 2007 at 20:15:14.

  2. #2
    OverclockZone Member nForce's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    อัพครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ทีวี ต้องมีช่อง dvd component คับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    นั้นมาสาย คอมโพเน้น เด้อ
    ไม่ใช่สาย TV OUT นะ (S-VIDEO)
    สายหัวเหลืองๆ
    *เซ๊ตที่ไดร์เวอร์นิดหน่อย เลือกการแสดงผล จะเอาออกแบบใหนก็ได้ ผมชองออกแบบ Dual viwe จอหนึ่งดูหนัง จอหนึ่งเล่นเน๊ต




  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ทีวี ต้องมีช่อง dvd component คับ
    ใช่ครับมันเป็นสายต่อแบบ Component ลองหาสาย AV ธรรมดามาต่อสิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nForce's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    ผมซื้อแบบหัวเหลืองมาต่อ แล้วแต่ไม่ออกครับ ลองตั้งแบบ Clone แล้วด้วยก็ไม่ออกอยู่ดี

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by nForce View Post
    ผมซื้อแบบหัวเหลืองมาต่อ แล้วแต่ไม่ออกครับ ลองตั้งแบบ Clone แล้วด้วยก็ไม่ออกอยู่ดี
    เลือก TV เป็นช่อง AV2 เน้อ
    ถ้าไดร์เวอร์ค้นหาอุปกรณ์เจอละ (มีที่ให้เลือกหมวดการแสดงผลปรับในไดร์เวอร์) แต่มันไม่ยอมแสดง แปลว่าปรับช่อง TV ผิด นะ
    *ผมใช้สายนี้กับ ATI/Nvidia สามารถใช้งานทั้ง 2 ค่ายได้สบายๆ เซ๊ตค่าคล้ายๆ กัน นะ ออกได้แน่นอนครับ
    Last edited by TWK.; 22 Dec 2007 at 21:12:42.

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    หรือว่า แจ็คจะเป็น 8 พินที่การ์ดจอ

  9. #9
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ต่อเเบบ3เส้นดีกว่าครับ ถ้าTVต่อได้นะความเเตกต่างก็เยอะเลย ส่งค่าไปโดยตรง ต่างจากการต่อเเบบอื่นที่ต้องประมวลผลหลายขั้นตอน เเล้วสุดท้ายมันก็ต้องเเปลงสัญญาณออกมาเป็น3ค่านี้อยู่ดีล่ะ

    รายละเอียดน่าจะอยู่ที่การset Driver

  10. #10
    OverclockZone Member nForce's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    แจ็คที่การ์ดจอ เป็นแบบ 7 Pins ครับ TV ผมไม่รองรับ แบบ Component (สามเส้น) ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •