overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: เปลี่ยน ภาษา ครับ ต่างด้าว!!

  1. #1
    OverclockZone Member champion30's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default เปลี่ยน ภาษา ครับ ต่างด้าว!!

    ช่วยแนะนำหน่อยครับ คือว่าผมเคยเปลี่ยนภาษาที่ ปุ่ม ` แต่น้องผมไปเล่นไรไม่รู้ครับ มันต้องเปลี่ยน แบบกด alt + shift แล้วใน notepad ผมมันเคยมีภาษาไทยครับ แต่ต้องนี้มันเป็นภาษา มั่วๆ หมดแล้วอ่ะครับ ใครพอจะทราบวิธีแก้ แนะนำ หน่อยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member champion30's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ดันครับ เงียบ จังเลย

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เข้าไปที่ control panal ครับ เข้าไปปรับในส่วนของ leginal and language option
    ---------------------------------
    จากนั้นเข้าไปแถบ language เข้าไปที่ details
    ---------------------------------
    จากนั้นไปที่ key setting ไปที่ change key sequence จากนั้นเลือกไปที่ ` ครับ
    ---------------------------------
    เสร็จแล้วกด apply แล้วกด ok ครับ แล้วลองทดสอบดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ตามรูปนะครับ ไล่ไปเรื่อยๆ..






  5. #5
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ*-*

  6. #6
    OverclockZone Member champion30's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member champion30's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ไม่มี ` อ่ะครับแต่มี อีก2 อันดังรูปอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Talking

    Quote Originally Posted by champion30 View Post
    ไม่มี ` อ่ะครับแต่มี อีก2 อันดังรูปอ่ะครับ
    ให้เหลือ แต่ ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ เท่านั้น 2 หน้าตามรูปข้างล่างที่ผมลงใว้ต้องเป็น Thai

    แล้วรีตาสเครือง 1 ที แล้วก็จะมี แล้วครับ
    Last edited by kingza99; 28 Aug 2008 at 08:15:35.

  9. #9
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    Quote Originally Posted by kingza99 View Post
    ให้เหลือ แต่ ภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ เท่านั้น 2 หน้าตามรูปข้างล่างที่ผมลงใว้ต้องเป็น Thai

    แล้วรีตาสเครือง 1 ที แล้วก็จะมี แล้วครับ
    ตามท่านผุ้นี้แล้วจะดีเองครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •