overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: Sapphire 1950GT ต้องต่อไฟเพิ่มมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Ballvidia's Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    Site Customer

    Default Sapphire 1950GT ต้องต่อไฟเพิ่มมั้ยครับ

    Sapphire 1950GT ต้องต่อไฟเพิ่มมั้ยครับ แล้วใช้หัวต่อแบบไหนครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ต่อครับ ใช้หัว Molex 4 pin

  3. #3
    OverclockZone Member Ballvidia's Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    Site Customer

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    ต่อครับ ใช้หัว Molex 4 pin
    ขอบคุณมากครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ไหงไปคบกะ X1950GT ซะล่ะท่าน อิอิ

    ปล.เหมือนผมเมื่อก่อนอ่ะ เหอๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    ถามต่อนิด ตัวนี้psuติดเคส 350 watt พอไหมครับ +hdd 2ตัว

  6. #6
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by zuusar View Post
    ถามต่อนิด ตัวนี้psuติดเคส 350 watt พอไหมครับ +hdd 2ตัว
    ไม่น่าพอมันกินไฟเหมือนกัน ใส่X1950GTเข้าไปไฟ 12V ตกวูปเลย จากเดิมใส่ X1600XT
    ไม่ควรต่ำกว่า 350W เต็ม

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ต่อเพิ่ม อะ

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by Nutte View Post
    ไม่น่าพอมันกินไฟเหมือนกัน ใส่X1950GTเข้าไปไฟ 12V ตกวูปเลย จากเดิมใส่ X1600XT
    ไม่ควรต่ำกว่า 350W เต็ม
    ตามนั้นครับ อย่างต่ำ 450 watt

  9. #9
    OverclockZone Member torwash's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    ตามนั้นครับ อย่างต่ำ 450 watt
    ตามนั้นคับ ข้างกล่องเขียน 450 watt ขึ้น ต่อ Molex 4 pin 2 ตัวคับ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •