overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: QNet บล็อคบิตต่างประเทศจะทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default QNet บล็อคบิตต่างประเทศจะทำไงดี

    วันก่อน โหลดบิตต่างประเทศได้ ไม่ว่าหนัง เพลง โปรแกรม รูป ebook แล้วเรียกช่างQNetมาบ้านเรา แก้ไขติดตั้งคอมฯ คุยกัน ทำให้ช่างรู้ว่าเราโหลดบิต24ชม. แล้ว หลังจากนั้น เราโหลดบิตต่างประเทศไม่ได้แล้ว เลยลองใช้True โหลดบิตต่างประเทศได้สบาย โทร.ไปถามQNet แล้วQNet บอกว่าไม่ได้บล็อคบิตต่างประเทศครับ เพื่อนผมขายคอมฯ ว่าQNet โกหก

    ผมแปลกใจว่า เอกสารสัญญาการใช้QNet 1ปี ไม่ได้ระบุเรื่องบิต แต่ผมสมัครใช้บริการประเภทธุรกิจครับ ใช้ส่วนตัว+ธุรกิจส่วนตัวพร้อมกัน

    ปล.ถ้าช่างQNet นำไปบอกQNetให้ทราบเรื่องโหลดบิต ทำไมผมให้เงินช่างมาบ้านเรา เป็นค่าน้ำใจ ค่าเหนื่อย ให้น้ำดื่มครับ ไม่น่าเลย

    ปล.บ้านผมเกือบไฟไหม้ (27 ก.พ. 51) http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=166217
    Last edited by aouaou; 27 Feb 2008 at 14:50:17.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    ตอนนี้ โหลดบิตต่างประเทศได้ แต่ความเร็วลดลง เหลือ10-30% ของความเร็วที่ใช้ ไม่เหมือนเมื่อก่อน ที่ใช้90-100%ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    วันนี้ วันปีใหม่ โหลดบิตต่างประเทศไม่ได้อีกแล้ว ทำไมQNet ไม่เข้าใจ ผมต้องโหลดเพลงฝรั่ง โปรแกรม ฯลฯ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    วันนี้ วันที่3แล้ว ไม่เห็นดีขึ้นเลย ยกเว้นบิตภายในประเทศได้ แจ้งQNetทางอีเมล์แล้วก็ตาม กำลังสมัครกับISPหนึ่ง ถ้าโหลดบิตต่างประเทศได้ จะยกเลิกQNetครับ แม้QNet ไม่ทำการลดความเร็วบิต บล็อคบิตต่างประเทศตรงๆอย่างเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    เมื่อตอนเย็น โทร.ถามQNet แล้ว QNet ไม่ให้โหลดบิตต่างประเทศครับ
    เดือนที่แล้วช่างมาบ้านเรา เลยบอกQNetให้รู้ว่าโหลดบิตตลอดเวลา ไอ้ช่างที่ถามผมว่า มีอินไวน์มั้ย ผมรู้เลยว่า ช่างเล่นบิตด้วย เขาถามผมว่าเล่นเว็บบิตอะไรบ้าง ผมบอกความจริงว่า หมดแล้ว เอาไปแลกเป็นค่าอัพโหลด ที่บ้าน+ร้านผม คอมฯ2เครื่อง ค่าไฟฟ้าเพิ่มอีก5-6พัน เปิดแอร์กลางวัน+กลางคืน โหลด+ปล่อย 24ชม. แน่นอนที่QNet แอบเล่นบิตด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    ตอนนี้ เข้าเว็บทั่วไปช้ามากๆแล้ว วัดความเร็วต่างประเทศdownload 44kbps upload 259kbps
    วันก่อนโทร.คุยกับQNet แล้วดูเหมือนว่าQNet ไม่ชอบผม อยากทิ้งผมให้พ้นๆ QNetบอกว่าถ้าไม่พอใจ ยกเลิกสมาชิกได้
    ขอโมเด็มที่แถมฟรีคืนมา ไม่ต้องเสียค่าปรับ

    ดูซิครับ QNet บล็อคบิตได้ แต่เว็บทั่วไป QNet ไปทำอะไร ถึงทำให้ช้ามากๆ จนอยากให้ผมยกเลิกเหรอ
    ตอนนี้ค่าบริการรอบบิล ยังใช้ได้ถึงวันที่15 ม.ค. (วันนี้วันที่8) ไม่น่าทำแบบนี้ เว็บช้ามากๆ ไม่เหมาะเป็นhi-speed ถือว่าโกงลูกค้าได้
    ตลกจริงครับ ปกติวัดทุกเดือน ความเร็วdownload ถึง 1M ที่ผมเลือกใช้บริการSME 1M เร็วเต็มที่ตลอด แต่ตอนนี้ มันแปลกๆมากอย่างไม่เคยเห็นมาก่อนเลย
    ความเร็วยังแย่กว่าTrue 128kbps อีกด้วย
    รูปตัวอย่าง
    http://www.temppic.com/img.php?08-01...0.81878800.gif

    http://www.uppic.net/show/12d6938adc...b0ffde258b0573

    http://www.photo2host.com/show.php?i..._qnet.GIF.html

    ปล.เมื่อตอนเช้า คอมฯผม เกิดหน้าต่างถามpassword ก่อนเข้าwindows ปกติผมไม่ตั้งให้ถาม และไม่เคยตั้งpassword แล้วเข้าwindows
    ได้ปกติ แต่ เมาส์ไม่ขยับ เลยใช้คีย์บอร์ด สั่งรีตาร์ตใหม่ได้
    ก่อนเกิดเมาส์ขยับไม่ได้ กำลังโหลดบิต(saveหลายไฟล์บิตก่อนQNet บล็อคต่างประเทศ) 24 ชม. ครับ
    แล้วรีสตาร์ตใหม่ เข้าwindowsได้ ไม่ถามpassword แล้วผมล้างadsl router ใหม่ สแกนไวรัสใหม่ แล้วเข้าเว็บได้ แต่ช้ามากๆครับ
    ผมสงสัยว่าQNet แอบเจาะเข้ามาทำอะไรคอมฯผมหรือเปล่า คอมฯนั้นเกิดอาการที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เปิด24ชม.หลายเดือนครับ ไม่เคยเกิดอาการนี้
    ผมลองใช้notebook ต่อ แล้ว เข้าเว็บช้าเหมือนกัน

    ความจริง QNet ไม่ควรบล็อคบิตต่างประเทศ แต่ลดความเร็วได้ เหมือนTrue เอกสารสัญญาการใช้ ไม่มีระบุเงื่อนไขเรื่องบิต ฟันธงครับ QNet โกงลูกค้า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •