overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วยก้าบ

  1. #1
    OverclockZone Member Disorder_Pro_Za's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default ช่วยด้วยก้าบ

    ครือspec เครื่องข้าพเจ้าประมานนี้เเล้วทำใมเล่น company of heros ภาคใหม่เเล้วกระตุกจังคือว่า Fเฟ็กเปิดใปสุดหมดเเต่ความละเอียดหน้าจออยู่ที่ 1024x764


    Q66oo

    Ram:kingston 1GB bus800x2

    hdd:320

    เมนบอด:P5KR

    VGA:EN8600GT 512 DDR3

    Enermax460w.พัดลม2ตัว

    มันมีสาเหดจากอันใหนหรอคับช่วยบอกให้พ้มคนนี้หายข้องใจหน่อย หรือว่าผมเปิดFเฟ็กเเบบ้าพลังเกินใปป่าวคับมันเลยกระตุก บางทีค้างต้องกด reสต้าด เครื่องใหม่ช่วยหน่อยคับตอนนี้กลุ้มหนักเพิ่งประกอบคอมมาใหม่

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลงวินใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member Disorder_Pro_Za's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    มันเกี่ยวกันด้วยหรอคับคือว่าคอมเครื่องเป็นคอมเครื่องเเรกของผมครับ ยังม่ะค่อยรู้เรื่องเท่าใด

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ของแบบนี้ต้อง พิสูจน์ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Disorder_Pro_Za's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    จะลองดูนะคับเเต่ต้องใปขอยืมเเผ่นวินของเพื่อนก่อนคับ
    ขอบคุณสำหรับคำปรึกษากับ

  6. #6
    OverclockZone Member hutchan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    Bavaria

    Default

    click ขวาที่ my computer แล้วเลือก properties
    print screen หน้า general มาให้ดูสิครับ จะบอกให้ว่าเพราะอะไร

  7. #7
    OverclockZone Member Disorder_Pro_Za's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    รบกวนบอกวิทีโพดรูปลงเน็ตทำหน่อยนะคับ คือใม่ค่อยมีความรู้เท่าใด

    ตอนนี้ใช้window xp เเพ๊กเกด2อยู่อ่ะคับตอนช่างลงwindowให้ใม่ใด้ใช้เเผ่นลงนะคับ รู้สึกว่าจะโก๊ดมา{มันเกี่ยวกันป่าวหว่า}

  8. #8
    OverclockZone Member Disorder_Pro_Za's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    มานใม่กระตุกเเล้วคับคือผมติดพัดลมเป่ากาดจอ2ตัวคับ ทีนี้เล่นลื่นเลยงับสงสัยกาดจอร้อนเเล้วเเฮ้งเเน่เยยงับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ร้อนนี้หว่า เอิ้กๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Disorder_Pro_Za's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    อาการมันกลับมาอีกเเว้วเล่นใด้2วันมันกลับมาค้างอิกเเละเปนอยู่เกมเดียวเล่นcrysisลื่นมากๆๆๆเเต่เล่นcompanyมันค้างอยู่เกมเดียวคับตอนนี้เซงมากๆๆมันอยู่ที่driver vgaรป่าวคับตอนเเรกนึกว่าvgaร้อนใครรู้บอกผมหน่อยน้า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •