overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: [B]ช่วยหน่อยครับผมCross fire ไม่เป็น[/B]

  1. #1
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default [B]ช่วยหน่อยครับผมCross fire ไม่เป็น[/B]

    คือผมใช้บอร์ดรุ่นGA-X38-DQ6อยู่ครับ แล้วผมจะใช้HD3870 2ตัวมาCross Fire ครับ
    ผมไม่รู้จะเริ่มตรงไหนอะครับใช้Vistaครับ ผมควรจะทำไงดีครับ ผมทำเป็นนะถ้ามีวิธี ไม่ใช้ทำไม่เป็นนะครับ แต่ผม งงอะหาวิธีไม่ได้เลยครับหายังไงก็ ไม่มี เครียดมากเลยครับ ช่วยหน่อยครับ ขอร้องงงงงงงงงงงงงงงงง

  2. #2
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by poppypy View Post
    คือผมใช้บอร์ดรุ่นGA-X38-DQ6อยู่ครับ แล้วผมจะใช้HD3870 2ตัวมาCross Fire ครับ
    ผมไม่รู้จะเริ่มตรงไหนอะครับใช้Vistaครับ ผมควรจะทำไงดีครับ ผมทำเป็นนะถ้ามีวิธี ไม่ใช้ทำไม่เป็นนะครับ แต่ผม งงอะหาวิธีไม่ได้เลยครับหายังไงก็ ไม่มี เครียดมากเลยครับ ช่วยหน่อยครับ ขอร้องงงงงงงงงงงงงงงงง

    แงงงๆๆๆๆๆๆๆ ไม่มีคนตอบเรย รีบหน่อยนะครับ เครียดหัวแตกแล้ว อะ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    คร่าวๆนะ
    ก็ซื้อการ์ดจอมา 2 ตัว
    เสียบลงไปในบอร์ดทั้ง2ตัว
    เอาบริทมาเสียบที่การ์ดจอ
    เปิดเครื่องเข้าไป ติ๊กเครื่องหมายถูกเปิดการทำงาน cf ที่ไดร์เวอร์
    จบ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by poppypy View Post
    แงงงๆๆๆๆๆๆๆ ไม่มีคนตอบเรย รีบหน่อยนะครับ เครียดหัวแตกแล้ว อะ
    วันธรรมดา เค้าก็ไปทำงาน+เรียน ตอบช้าก็เป็นเรื่องปรกติ ไม่มีใครมานั่งเฝ้าบอร์ดหรอก

  5. #5
    buncha
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    คร่าวๆนะ
    ก็ซื้อการ์ดจอมา 2 ตัว
    เสียบลงไปในบอร์ดทั้ง2ตัว
    เอาบริทมาเสียบที่การ์ดจอ
    เปิดเครื่องเข้าไป ติ๊กเครื่องหมายถูกเปิดการทำงาน cf ที่ไดร์เวอร์
    จบ
    ตามนั้นเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    ไม่ใช้
    ผมเข้าไปCCCแล้วไม่มีอะรุ่นที่มันแถมมาอะครับ หมวดCross Fire แล้วพอ
    โหลดมาใหม่ เข้าไปดูมีครับหมวด Cross Fire แต่พอกดเข้าไปมันขาวๆไม่มีอะไรครับมีแต่ย่อยล่างสุด
    ขาวหมดมีแต่ display adapter อย่างเดียวครับ ข้างล่างขาว

  7. #7
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    ต้องลบไดรเวอร์ลงใหม่ก่อนหรือว่าใส่ก่อนหรือยังไง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •