overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: 8800 GTS ใ่ช้กะ CPU ตะกูล AMD จะมีปัญหาไรป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member topboy598's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007

    Default 8800 GTS ใ่ช้กะ CPU ตะกูล AMD จะมีปัญหาไรป่าวคับ

    8800 GTS ใ่ช้กะ CPU ตะกูล AMD จะมีปัญหาไรป่าวคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เง้อมีซะงั้น

  4. #4
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    มีครับ นี่หมายความว่ายังไงครับเนี่ย ??


    ส่วนผมว่า ไม่มีครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปัญหาของผมที่เจอคือ ไม่มีตังซื้อ 8800 มาใช้กับ ชุด AMD ผมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    ห้วย ท่านก็

  7. #7
    OverclockZone Member kornzares's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    5555+ ถูกๆๆๆ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by kornzares View Post
    5555+ ถูกๆๆๆ
    เจอปัญหาเดียวกันกับผมละเซ่ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member topboy598's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ปัญหาของผมที่เจอคือ ไม่มีตังซื้อ 8800 มาใช้กับ ชุด AMD ผมครับ
    5555 ขอบคุณคับสำหรับ คำตอบ

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ปัญหาของผมที่เจอคือ ไม่มีตังซื้อ 8800 มาใช้กับ ชุด AMD ผมครับ
    กล้าเล่นนะท่าน วิกร อิอิ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member kakakung's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    - -''

  12. #12
    OverclockZone Member Disorder_Pro_Za's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เคยขโมย 8800Ultra เด็กแถวบ้าน มาเล่นกับ AMD X2 939 อ่า แล้วมันมีปัญหาว่า อยากได้ 8800Ultra กะเค้าบ้างเนี่ยดิครับ


    ปล. สรุปว่า ใช้ได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    มีครับ
    โฮะๆ ผมอ่านมาตกใจหมดเลย ตอบให้ครบทุกสาเหตุก็ดีนะงับ ผมช๊อคแทน

  15. #15
    OverclockZone Member memean's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default

    555 เอางี้เลยหรอ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    ตกใจเหมือนกันคับ
    ว่าทำไมมีปัญหา
    เค้าไมไ่ด้จำกัดค่ายกันซะหน่อยนิ

    แต่ปัญหาที่บอกนี่เรื่องใหญ่จริงๆคับ ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •