overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: หลายคำถามเรื่อง 790X กะ ATI

  1. #1
    Yossi
    Guest

    Default หลายคำถามเรื่อง 790X กะ ATI

    มีคำถามครับ

    1 ผมใช้แต่ AMD ถ้าไปเล่น Platform 790X มันเป็น Crossfire แปลว่าผมต้องเล่น ATI
    ถึงจะใช้การ์ดคู่ได้ ใชไหมครับ (พอดีไม่เคยใช้คู่อ่ะ ใช้แต่ Nvidia)
    2 ถ้าบอร์ดใช้ CF ได้ เล่นแบบห้าพัน 2 ตัว หรือเล่นแบบ หมื่นนึงตัวเดียวดี
    หรือแทงกั๊ก เล่น ตัวสัก 6-7 พัน ไปซัก 3-4 เดือน พอราคาตกก็สอยมาอีกตัว
    3 ผมเล่นเกม 3D ไม่ได้ครับ ปวดกระบาล แต่ชอบดูหนัง Radeon เป็นคำตอบที่ถูก
    แล้วในราคา 5000 ตัวไหน Work ครับ

    ขอบคุณคร้าบ ใครเข้ามาตอบ ขอให้ มีแฟนสวยๆ รับปีใหม่นะ

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    1. ใช่แล้ว บอร์ดครอสไฟร์ เล่นคู่ก็ต้องเป็นการ์ดแดง แต่ถ้าเล่นการ์ดเดียวก็ได้หมดทั้งเขียวทั้งแดง
    2. แทงกั๊กก็น่าสนครับ แต่การ์ดคู่รุ่นต่ำ ไม่แนะนำครับ ถ้าเล่นการ์ดคู่ก็เล่น HD3850 ขึ้นไปครับ ตัวนี้ซื้อมาใช้ตัวเดียวก่อนก็ยังแรงได้อยู่
    3. ดูหนัง ผมว่าไม่ต้องครอสไฟร์ให้เปลืองหรอกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bankhyper's Avatar
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    Emporium

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    1. ใช่แล้ว บอร์ดครอสไฟร์ เล่นคู่ก็ต้องเป็นการ์ดแดง แต่ถ้าเล่นการ์ดเดียวก็ได้หมดทั้งเขียวทั้งแดง
    2. แทงกั๊กก็น่าสนครับ แต่การ์ดคู่รุ่นต่ำ ไม่แนะนำครับ ถ้าเล่นการ์ดคู่ก็เล่น HD3850 ขึ้นไปครับ ตัวนี้ซื้อมาใช้ตัวเดียวก่อนก็ยังแรงได้อยู่
    3. ดูหนัง ผมว่าไม่ต้องครอสไฟร์ให้เปลืองหรอกครับ
    เคลียร์มากๆเลยครับ ^___^ ตามนี้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    เพิ่มตังอีกนิดสอย3850มาดีกว่าน้อ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    1. ใช่ครับ
    2. แล้วแต่บอดครับ ถ้า pcie วิ่ง x16, x4 ก็เล่น1หมื่นตัวเดียวคุ้มกว่า
    แต่ถ้า pcie วิ่ง x16ทั้งคู่ แล้ว cf ก็จะเพิ่มประมาณ 40-60%
    3. รอคนต่อไป(ขี้เกียจเลือก)

  6. #6
    OverclockZone Member nooaey's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ถ้าไม่เล่นเกมส์ ใช้แค่ 3850 ตัวเดียวก็ดีมากๆเเล้วคะ

  7. #7
    Yossi
    Guest

    Default

    คำตอบแจ่มครับ ขอบคุณมาก
    ว่าแต่ 3850 มันจะมีเวอร์ชั่น DDR4 มั๊ย ครับ
    หรือมีแต่ 3870 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    3850 DDR4 ยังไม่มีข่าวนะครับ
    ถ้าพี่ไม่เล่นเกม HD 3850 ตัวเดียวก็พอ ประหยัดไฟคับ
    (ที่จิงไม่เล่นเกม HD2600 ก็ได้ แต่ซื้อทั้งทีเอาดีๆหน่อย ก็ดีนะ)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •