overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: สเป็คขนาดนี้แต่เล่น Crysis ขาวสุดไม่ได้ OTZ

  1. #1
    OverclockZone Member berzerkger's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default สเป็คขนาดนี้แต่เล่น Crysis ขาวสุดไม่ได้ OTZ

    Vista
    Ram 3G bus 800
    8800GT 512M
    Core 2 2.66 E6750
    1280*1000
    ปรับขาวสุดทำเฟมเรทได้ไม่กิน 12 !!!แต่พอปิดลบรอยหยักไปพุ่งมา19 lolz

    ป.ล.ฝากถามอีกเรื่องครับ
    คือโหลดBioshockมาเล่นแล้วไม่มีเสียงนี้ต้องทำยังไงเหรอครับ?
    ลงไดรเวอเสียงตัวใหม่แล้วด้วยอะ

  2. #2
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    bioshock เข้าเกมส์แล้วออกใหม่เด๋วเสียงก็มาเองละ ลองดูนะ

  3. #3
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Windows Vista x64 Utimate
    Q6600 @ 3.6Ghz (400x9) 1.6v - 745
    8800GTS 320MB 320bit G80 - REV A3 - Core 703 / Mem 2040 on ZalmanWaterblock
    RAM 2GB- Bus800 (แต่ทด 1:1)
    1280x1024

    All Very High - NoAA
    เล่นได้สบายๆครับ ไม่มีปัญหา เฟรมพอเล่นได้ 25-30+ ตลอด ยกเว้น ตอนเจอระเบิด หรือ โดนรุมยิง จะลดลงมา 20-25 ครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  4. #4
    OverclockZone Member berzerkger's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    Windows Vista x64 Utimate
    Q6600 @ 3.6Ghz (400x9) 1.6v - 745
    8800GTS 320MB 320bit G80 - REV A3 - Core 703 / Mem 2040 on ZalmanWaterblock
    RAM 2GB- Bus800 (แต่ทด 1:1)
    1280x1024

    All Very High - NoAA
    เล่นได้สบายๆครับ ไม่มีปัญหา เฟรมพอเล่นได้ 25-30+ ตลอด ยกเว้น ตอนเจอระเบิด หรือ โดนรุมยิง จะลดลงมา 20-25 ครับ
    โหดกว่าเครื่องผมเยอะเลย Otz ส่วนbioนั้นลองเข้าแล้วออกใหม่แล้วนะครับเสียงก็ยังไม่มาเหมือนเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ของ Windows Vista 32bit Utimate
    e4300 @ 3.2
    8800gt 512 700/1950
    ram 2gb
    1024x768 จอผม 15นิ้ว
    All Very High - NoAA เฟรม 20-35 มีหน่วงบ้าง
    แต่ All High - NoAA ลื่นครับ เฟรม30-50+

  6. #6
    OverclockZone Member berzerkger's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    All Very High - NoAA เฟรม 20-35 มีหน่วงบ้าง

    AA คือที่มันมี 2x 4x 8x ใช่มะครับ ?

  7. #7
    OverclockZone Member wongsathornp's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    Pharmaceutical science KKU

    Default

    Quote Originally Posted by berzerkger View Post

    AA คือที่มันมี 2x 4x 8x ใช่มะครับ ?
    ถูก !!! Antialiasing ถูกป่าวหว่า เหอะๆ ลดรอยหยัด ทำให้ภาพ smooth ^^

  8. #8
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Smile

    Quote Originally Posted by berzerkger View Post
    All Very High - NoAA เฟรม 20-35 มีหน่วงบ้าง

    AA คือที่มันมี 2x 4x 8x ใช่มะครับ ?
    2x 4x 8x 16x 16xQ

    น่าจะประมาณนี้ครับ

    16xQ ใช้ 8800Ultra 3way SLI เหอะครับ เอาอยู่ !
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  9. #9
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไปปรับๆอะไรตรงเสียงในเกมส์หน่อยแล้วออกเกมส์แล้วเข้าใหม่นะน่าจะหาย หรือไปดูใน volum ที่ปรับเสียงด้านซ้ายแล้วดับเบิลคลิกนะ แล้วเลือก mixer หาดูว่าเสียงของเกมส์ bioshock เปิดไว้อยู่หรือป่าว

  10. #10
    OverclockZone Member berzerkger's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    ไปปรับๆอะไรตรงเสียงในเกมส์หน่อยแล้วออกเกมส์แล้วเข้าใหม่นะน่าจะหาย หรือไปดูใน volum ที่ปรับเสียงด้านซ้ายแล้วดับเบิลคลิกนะ แล้วเลือก mixer หาดูว่าเสียงของเกมส์ bioshock เปิดไว้อยู่หรือป่าว
    เสียงเปิดครับแล้วลองปรับไปเป็น 5.1 กับสเตอริโอเสียงก้ไม่ออกอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    volume mixer นะ เปิดเกมส์แล้วออกมาดูตรงมุมล่างขวานะตรงปรับเสียง

  12. #12
    OverclockZone Member berzerkger's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ลองแล้วครับเสียงก็ไม่มาอยุ่ดีเห็นมีคนบอกว่าเพราะกาดเสียงผมเก่าไป....

  13. #13
    เล่นแล้วเงียบ
    Guest

    Default

    soundcard onboard เล่นแล้วไม่มีเสียงเหมือนกันครับ ถ้าต้องใส่การ์ดเสียงแยก แนะนำทีว่าใช้ของยี่ห้ออะไรดี

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ไม่รั้ครับ ผมใช้ sound FX ของ ASUS อะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ont_2515's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    ผมก็ใช้ sound onboard (965P-DS4) ก็ไม่มีปัญหานะครับน่าจะเป็นที่เกมส์

  16. #16
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมไปเปิดอุปกรณ์พวก recording แล้วมีเสียงนะครับลองเปิดดู

  17. #17
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    X-FI Creative



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •