overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถาม AsRock ALiveNF5-VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ถาม AsRock ALiveNF5-VSTA

    AsRock ALiveNF5-VSTA สเปคมันบอกว่า สนับสนุนแรม บัส 800 แต่ผมซื้อมาใส่ของ kington 1GB บัส 800 แต่ทำไมมันขึ้นแค่ 533 อ่ะคับ ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ลองเข้าไปปรับในBIOSได้ป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    อยู่ที่CPUครับ ตัวไหนมองเป็นเท่าไหร่

  4. #4
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Manual Config ใน BIOS เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by kk View Post
    Manual Config ใน BIOS เลยครับ

    ตามนั้นพี่น้อง

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลอง ALIVE NF6P ตัวใหมก็เป็นครับ ถ้า auto เมือ่ไร จะวิ่งที่ DDR533 CL ต่ำสุดเลยครับ เมือ่เช็ดด้วย CPUZ ตอนนี้ของท่าน น่าจะ 533 4-4-4- 16 ถ้าเดาไม่ผิด แต่ก็ไม่มีอะไรผิดปกติครับ


    เข้าไป ในใบออส ปรับ CL เป็น 5-5-5-18หรือ15 ตามสเปคแรม แล้วปรับแรมเป็น 800 ตามสเปคได้เลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •