overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ตัวนี้คือตัวเพิ่มสัญญาณ สาย lan ป่าวครับ(มีรูป)

  1. #1
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Smile ตัวนี้คือตัวเพิ่มสัญญาณ สาย lan ป่าวครับ(มีรูป)

    ตัวนี้คือตัวเพิ่มสัญญาณ สาย lan ป่าวครับ คือจะต่อสายยาวจาก HUB มาอีกที่หนึ่ง ระยะทางประมาณ 60-70 เมตร
    Last edited by heroin; 21 Aug 2008 at 20:41:13.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Nov 2007

    Default

    จริงของเก่ามันเท่าไหร่อะคับ จริงๆๆมันได้
    100 เมตรอะคับถึงจะสูญเสีย

  3. #3
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    100 เมตรหรอครับสัญญาณถึงหาย
    Last edited by heroin; 21 Aug 2008 at 20:41:13.

  4. #4
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    UTP CAT5 Limit 100 m. ครับ ถ้าเกินนั้นก็คงต้องใช้อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member shokolez's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    100 เมตรชิวๆ ครับ
    อีกเสียง

  6. #6
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    เเจ่มเลย ลากสายคงประมาณ 80 เมคร ขอบคุณทุกความเห็นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    อุปกรณ์นี้ไม่ใช่ตัวเพิ่มสัญญาณนะครับ แต่เป็น hub ที่เอาไว้ต่อ ใช้อุปกรณ์ พวก Access point สามารถใช้ไฟจากสาย lan พูดง่ายๆคือ ตัว AP สามารถใช้ได้โดยต่อแค่สาย lan เท่านั้นครับ โดยไม่ต้องเสียใช้ไฟบ้านครับ
    เขาเอาไว้ต่อ ในที่ๆ ไม่มีปลั๊กไฟ หรือไม่สารารถติดปลั๊กไฟได้ครับ

    POE = Power over Ethernet

    ตัว AP ต้องสนับสนุนการใช้งานนี้ด้วยนะครับ ที่ผมเห็นก็มียีห้อ cisco 3com นะครับเท่าที่ผมทราบ

  8. #8
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    Quote Originally Posted by creative View Post
    อุปกรณ์นี้ไม่ใช่ตัวเพิ่มสัญญาณนะครับ แต่เป็น hub ที่เอาไว้ต่อ ใช้อุปกรณ์ พวก Access point สามารถใช้ไฟจากสาย lan พูดง่ายๆคือ ตัว AP สามารถใช้ได้โดยต่อแค่สาย lan เท่านั้นครับ โดยไม่ต้องเสียใช้ไฟบ้านครับ
    เขาเอาไว้ต่อ ในที่ๆ ไม่มีปลั๊กไฟ หรือไม่สารารถติดปลั๊กไฟได้ครับ

    POE = Power over Ethernet

    ตัว AP ต้องสนับสนุนการใช้งานนี้ด้วยนะครับ ที่ผมเห็นก็มียีห้อ cisco 3com นะครับเท่าที่ผมทราบ
    ผมไม่รุ้เลยจริงๆครับ ซื้อต่อเขามาอะ เห้นมือ 1 มันเเพง วื้อมือ 2 มาอย่างถุก

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ครับ แค่ผมว่าไม่น่าจะเป็นตัว Repeat สัญญาณได้นะครับ

    ผมอ่านกระทู้ที่คุณตั้งมา ผมว่าน่าจะลองใช้ wireless ดูนะครับ น่าจะสะดวกกว่า ไม่ต้องเดินสาย แต่ตัว AP นี้อาจจะต้องใช้ของที่ดี แล้วก็เสาอาจจะต้องใช้เป็นพวก เสาเฉพาะอะครับ น่าจะได้เป็นกิโลเลยละ

    ลองดูนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    POE ที่มันสามารถ Boot สัญญาณได้ก็มีครับ ต้องดูเป็นรุ่นๆไป

  11. #11
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ต่อเสร็จเเล้ว ระยะไม่ถึง 50 เมตรเลย ซื้อมา 70 ใช้เหลือ 20 สัญญาณยังเเจ่มครับ เมื่อคืนโหลดCrysis 6 G กว่า ตั้งเเต่เที่ยงคืนถึงเช้าเสร็จพอดี หุหุ เน็ตเเรงได้ใจ 2048/512 SME speedy

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ดูที่ ฮับ ด้วยคับ จะมีรายละเอียดบอก
    เคยเห็น ของ plan net มันส่งได้ดีไกล
    ปล. เคย เอามาใช้กับ บริษัท แห่งหนึ่ง เกี่ยวกับโทรศัพท์
    ใช้ สวิตช์ ธรรมดา ping ได้ แต่มองไม่เป็นเป็นบางภาคพื้นที่
    Last edited by suthisak18; 8 Jan 2008 at 00:57:05.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •