overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: driver(nvidia card)กับจอ wide สามารถปรับให้มันแสดงผลแบบจอธรรมดาได้มั๊ยครับ(เหลือขอบดำ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default driver(nvidia card)กับจอ wide สามารถปรับให้มันแสดงผลแบบจอธรรมดาได้มั๊ยครับ(เหลือขอบดำ

    เคยเห็นเค้าทำให้มันเป็นอัตราส่วนธรรมดาอะครับ แบบที่เหลือขอบดำๆข้างๆไว้ ขอบคุณที่ช่วยตอบครับ
    พอดีจะขุดเกมเก่ามาเล่น card nvidia นะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    คงต้องลองปรับไล่ๆ ดูนะครับ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ไม่มีคนมาตอบเรย

  4. #4
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    เดี๋ยวมาโพสให้ครับกลับจากที่ทำงานก่อนครับ^^ (ที่ทำงานมันเป็นcrtผมหาฟังชั่นในnvidiacontrolpanelไม่เจอครับ ที่บ้านเป็น226bwครับผมเคยปรับใช้อยู่รอแปบนะครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ผมใช้ออนบอร์ดอยู่นะ(ไม่แน่ใจว่าเหมือนกันหรือป่าว) ปรับตรงหัวข้อ Digital Flat Panel Settings ปรับได้หมดไม่ว่าจะเหลือขอบดำสองข้าง หรือ ย่นให้ภาพเหลือแค่กึ่งกลางจอเลยก็ได้

  6. #6
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default


    ที่วงแดงๆใว้อะครับลองทำดูครับ
    ปล.ตอบช้าไปหน่อยครับโทดที

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default



    ของผมเป็นแบบนี้อะครับ คือมันเหมือนเห็นจอผม philips 190cw7cs เป็นจอ CRT อะครับเลยไม่มีขึ้น
    ถ้าแบบนี้ทำไงดีครับ
    Last edited by hae-hae; 31 Dec 2007 at 12:38:01.

  8. #8
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    รูปไม่ขึ้นอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    คุณ deicide ครับขึ้นแล้วครับ ขอบคุณมากเลยครับที่มาช่วยตอบ

  10. #10
    OverclockZone Member xxxxxz's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006
    Location
    ประชาสงเคราะห์16

    Default

    อย่างที่สองขึ้นอยุ่กับจอด้วย จอบางรุ่นมันฉลาดเกินไป สมมติ 19wide ปรับ 1024*768
    มันขยายให้เต็มจอซะงั้น ต้องหาปิด function ใน osd ของจอเอา

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ทำแล้วมันมีผลดี-เสีย ยังไงหรอคับ ไม่รำคาญหรอ เหลือขอบ - -

  12. #12
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    Quote Originally Posted by hae-hae View Post
    คุณ deicide ครับขึ้นแล้วครับ ขอบคุณมากเลยครับที่มาช่วยตอบ
    ครับผม

  13. #13
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    ทำแล้วมันมีผลดี-เสีย ยังไงหรอคับ ไม่รำคาญหรอ เหลือขอบ - -
    เฉพาะเกมส์ที่มันไม่support widescreen เท่านั้นครับที่มันจะขึ้นขอบดำให้
    หน้าจออย่างอื่นปรกติหมดครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    แล้วตกลงมันแก้ได้มั๊ยครับ ลืมบอกไปผมใช้สายvgaอยู่ครับ ไม่ใช่dvi

  15. #15
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    ผมก็ไม่ทราบนะครับว่าทำไมของท่านถึงไม่มีฟังชั่นนั้นผมใช้driver 169.21 ครับถ้าไม่เสียเวลามากนักลองลง19.21ดูครับอาจจะใด้ก็ใด้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •