overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ช่วยดัน X2-4000 ให้ไปไกลกว่า 3GHz ด้วยครับ

  1. #1
    Yossi
    Guest

    Default ช่วยดัน X2-4000 ให้ไปไกลกว่า 3GHz ด้วยครับ

    ผมใช้ M2N-E X2-4000 เซทดังนี้ครับ
    300*10 CPU V1.4 แรมสุดบอร์ด 1.95
    RAM G-Skill DDR800 ซิงค์เขียว SET 533 4-4-4-12
    ดันได้สุดๆเท่านี้ครับ มากกว่าจึ๊กเดียวก็ไม่ได้แล้ว
    ใครช่วยเปิดทางสว่างให้หน่อยครับ
    ก่อนจะออกไปฉลอง ปีใหม่
    สวัสดีปีใหม่ แฟน AMD ทุกท่านครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรงมากแล้วครับ จะให้ไกลกว่านี้ ต้อง มีไฟมากกว่านี้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ต้องใจกล้าอัดไฟครับ เป็นผม 1.5+ แล้วครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    Banned
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default ขายCPU รุ่น478 อื่นๆๆ ขอเอาจริงๆเท่านั้น

    Msn norapat_paddy@hotmail.com

    ลองมาถามไรได้ครับ !!!!

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by norapat2535 View Post
    Msn norapat_paddy@hotmail.com

    ลองมาถามไรได้ครับ !!!!
    มีคนบอกว่า คุณใช้ เมลนี้แอบอ้างชื่อเป็นผมเหรอครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    แรงมากๆแล้วครับ ของผมไฟ 1.6 ยังไปไม่เกิน 2.92 GHz เลย
    CPU มันดื้อ

  7. #7
    OverclockZone Member pong_pjj's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ของผมมันก้ไม่ยอมไป ไฟ 1.4 ไปแค่ 2.8กว่าๆ เอง ไม่กล้าอัดไฟมากกว่านี้มันร้อนน่าดู ดูเหมือนว่า3600+ มันกินไฟน้อยกว่า และร้อนน้อยกว่า ใครคิดเหมือนผมบ้าง

  8. #8
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ผมใช้ 4400+ ที่เสถียรได้แค่ 2.9 เอง

  9. #9

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ของผม 3600+ ไปได้แค่ 2.5 เองหลังจากนั้นบูตไม่ขึ้น อิๆๆๆ

  10. #10
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    จากที่ผมเคยลองเล่นนะครับ

    Brisbane Rev.G1 จะตันแถวๆ2.9-3.0G
    Brisbane Rev.G2 จะตันแถวๆ3.2-3.3G

  11. #11
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by cap_zone View Post
    จากที่ผมเคยลองเล่นนะครับ

    Brisbane Rev.G1 จะตันแถวๆ2.9-3.0G
    Brisbane Rev.G2 จะตันแถวๆ3.2-3.3G
    ท่านนี้ต้องยกให้เค้าจริงเค้าแรงจริงครับ

    ของผมตอนนี้280*10@ไฟ1.30งับ บัสตันต้องเผาต่อ

  12. #12
    OverclockZone Member taro_kun's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    สำโรง ปู่เจ้า พระประแดง

    Default

    ของผม 3.0G ไฟ 1.35 ยังไม่ได้ดันขึ้นไปอีก รอว่าง ๆ ก่อน น่าจะไปได้อีกหน่อย

  13. #13
    Yossi
    Guest

    Default

    คนที่ดันๆ มีปัญหาดูหนัง Hi-Def แล้วมัน รีสตาร์ท มั่งป่ะครับ
    วันนี้เอามาดูแล้วมัน หน้ามืดไปเลย

  14. #14
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Yossi View Post
    คนที่ดันๆ มีปัญหาดูหนัง Hi-Def แล้วมัน รีสตาร์ท มั่งป่ะครับ
    วันนี้เอามาดูแล้วมัน หน้ามืดไปเลย
    cpu ไม่เสถียรคับ ลองไล่ค่า cpu/ram ใหม่ดูคับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    Brisbane Rev.G1 จะตันแถวๆ2.9-3.0G
    Brisbane Rev.G2 จะตันแถวๆ3.2-3.3G
    อย่างนี้นี่เอง ขอบคุณที่ช่วยไขข้อข้องใจครับผม มิหน่าของผมเลยตัน อิอิ
    ไม่เป็นไรเก็บไว้เล่นกับ Phenom แทน หุหุ

  16. #16
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Smile

    Quote Originally Posted by Yossi View Post
    ผมใช้ M2N-E X2-4000 เซทดังนี้ครับ
    300*10 CPU V1.4 แรมสุดบอร์ด 1.95
    RAM G-Skill DDR800 ซิงค์เขียว SET 533 4-4-4-12
    ดันได้สุดๆเท่านี้ครับ มากกว่าจึ๊กเดียวก็ไม่ได้แล้ว
    ใครช่วยเปิดทางสว่างให้หน่อยครับ
    ก่อนจะออกไปฉลอง ปีใหม่
    สวัสดีปีใหม่ แฟน AMD ทุกท่านครับ
    Quote Originally Posted by Yossi View Post
    คนที่ดันๆ มีปัญหาดูหนัง Hi-Def แล้วมัน รีสตาร์ท มั่งป่ะครับ
    วันนี้เอามาดูแล้วมัน หน้ามืดไปเลย
    ระดับ3G. ถ้าให้เสถียรเพิ่ม Vcore อีกนิด สัก1.475-1.5 ครับ

  17. #17
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    อย่างนี้นี่เอง ขอบคุณที่ช่วยไขข้อข้องใจครับผม มิหน่าของผมเลยตัน อิอิ
    ไม่เป็นไรเก็บไว้เล่นกับ Phenom แทน หุหุ
    รอเหมือนกันครับ

  18. #18
    OverclockZone Member taro_kun's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    สำโรง ปู่เจ้า พระประแดง

    Default

    Quote Originally Posted by VooDooXT View Post
    cpu ไม่เสถียรคับ ลองไล่ค่า cpu/ram ใหม่ดูคับ
    ตามนั้นครับ รัน Orthos ให้ผ่านครึ่งชั่วโมงขึ้นไปด้วยนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •