overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: พี่ น้อง คับ มีอะไรอยากถาม บัส 667 กะ 800 ทำไม่คนใช้ 667 เยอะว่า ดีกว่า หรือยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member tatafei's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2007

    Cool พี่ น้อง คับ มีอะไรอยากถาม บัส 667 กะ 800 ทำไม่คนใช้ 667 เยอะว่า ดีกว่า หรือยังไง

    ฃ่วยเเจงหน่อย ผม ไช้ เเลม 800 เเต่ ดู ที่ คน เค้า ใช้ กัน มัน เเค่ 667 เอง ไ เข้าใจ งับ พี่น้อง

  2. #2
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ตอนที่จะซื้อมันถูกกว่าเยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member tatafei's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    ตอนที่จะซื้อมันถูกกว่าเยอะ
    เเค่นั้นอ่าหรอ เเละ การไช้งานละ 800 นี่ จะ ดี กว่า หรือ เปล่า หรือ เท่ากัน

  4. #4
    OverclockZone Member Mangvo's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2007
    Location
    Phayao , สถ. มน.พล.

    Default

    667สามารถปรับเป็น800ได้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ตอนที่ซื้อมันถูกกว่าครับ และบัสเพิ่ม CL มันก็เพิ่มรุ่น value ไม่ได้แรงกว่ากันชัดเจนนัก
    ผมเลยเอาประหยัดตัวค์ดีกว่า

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ถูกกว่า แรงน้อยนิดๆ แต่ลากไป 800 ก็ไม่ใช่เรื่องยาก
    ผมใช้ทั้ง NB และ PC แรมบัส 667 หมด

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ราคาและความคุ้มค่า เป็นสิ่งสำคัญ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมยังใช้ 533เอง แต่ใช้บัส 900ฝ่าๆ

  9. #9
    OverclockZone Member tatafei's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    ขอขอบคุณ ทุกๆ คำตอบ นะ คับ ผมเพิ่งมาเล่นเวป นี้ ยังไม่รู้อะไรอีกเยอะ ต้องมีอะไรลบกวนกันอีกเเน่ๆ ขอบคุณทุกๆคำตอบ นะคร้าบเจ้านาย..................

  10. #10
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    667 บางตัว(ส่วนมากจะเป็น Kingston) ลากไกลกว่า 800 อีก

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Corsais VS 667 อัดไป 910 น่ะ เหอะๆๆๆ

    เรื่อง ราคา และความคุ้มค่า 667 ดีกว่าครับ

    ในงบที่เท่ากัน ระหว่าง 1 GB Bus 800 กับ 2 GB Bus 667 ลองทายดูซิว่าอะไรแรงกว่ากัน

  12. #12
    OverclockZone Member butler's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    Corsais VS 667 อัดไป 910 น่ะ เหอะๆๆๆ

    เรื่อง ราคา และความคุ้มค่า 667 ดีกว่าครับ

    ในงบที่เท่ากัน ระหว่าง 1 GB Bus 800 กับ 2 GB Bus 667 ลองทายดูซิว่าอะไรแรงกว่ากัน

    Corsais VS 667 นี่ต้องเลือกชิบหรือเปล่าครับท่าน

  13. #13
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    บัส 667 กับบัส 800 ใช้งานแล้วแทบจะไม่รุ้สึกต่างกันเลยครับ แต่ที่ต่างกันชัดเจนคือราคาครับ
    --------------------
    คนเลยเล่น 667 กันเยอะ
    --------------------
    ส่วน Corsais VS ชิปมันเหมือนๆกันครับ มันไม่ใช่คิงสตันที่จะซื้อชิปแรมค่ายอื่นมาผลิตขายครับ
    --------------------
    แต่ถ้ารุ่น xms คงต้องไปเช็คล่ะครับ
    Last edited by guru; 4 Jan 2008 at 13:12:21.

  14. #14
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    คุ้มกว่าคับ

  15. #15
    OverclockZone Member 2RIVERer's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    โอว ผมก็เพิ่งกระจ่างวันนี้นี่เอง

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Aug 2007

    Default

    ใช้ SPD Tool สิครับ อยากได้ บัส Ramเท่าไร ก็เขียนค่า Cl.ลงไป จาก 533เป็น 667 หรือจาก 667เป็น 800 ก็ได้ เอาของถูกมาทำเป็นของแพง

  17. #17
    OverclockZone Member PG.MODI's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Chonburi CiTy

    Default

    Quote Originally Posted by Bandit Nentotanee View Post
    ใช้ SPD Tool สิครับ อยากได้ บัส Ramเท่าไร ก็เขียนค่า Cl.ลงไป จาก 533เป็น 667 หรือจาก 667เป็น 800 ก็ได้ เอาของถูกมาทำเป็นของแพง
    SPD Tool คือโปรแกรมหรือคับแนะนำหน่อยคับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    แรม667 ปรับบัสไป 800 ได้ไม่ทุกตัวหรอกครับ ส่วนมากจะได้
    ถ้าไม่อยากปรับอะไรก็ซื้อบัส 800 ครับ
    แต่บัส 800 กับบัส 667 ความเร็ว ต่างกันไม่มากครับ ไม่ค่อยรู้สึกหรอกครับ

  19. #19
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ดีค๊าบ ผมก็ 667 ราคาถูกด้วย *-*

  20. #20
    OverclockZone Member edd's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    800ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •