overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: เอ่อ... คือว่า ตอนนี้ผมมี 1g / 800 ยู๋ 4ตัว ควรเปลี่ยนเป็น 667 มั้ย อะ

  1. #1
    OverclockZone Member tatafei's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2007

    Exclamation เอ่อ... คือว่า ตอนนี้ผมอยากลากเเลม อะงับ Asrock NF6G VSTA

    คือเพิ่งประกอบเส็จไม่ได้เอาไปอะไรทั้งนั้นเเค่อยากรู้ว่าเเรงสุดๆเป็นยังไง ฃ่วยทีนะ คร้าบเจ้านาย
    Last edited by tatafei; 1 Jan 2008 at 21:48:23.

  2. #2
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    มี 800 อยู่ก็ไปปรับมันให้เหลือ 667 ก่อนสิครับ แล้วค่อยคล็อค ทำง่ายกว่าด้วยนะครับ เหอเหอ

  3. #3
    OverclockZone Member tatafei's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BurstnovA View Post
    มี 800 อยู่ก็ไปปรับมันให้เหลือ 667 ก่อนสิครับ แล้วค่อยคล็อค ทำง่ายกว่าด้วยนะครับ เหอเหอ
    เอ่อ คือ... ผมทำไม่เปน อะคับ 800 นี่ clock ไม่ได้ หรอ งับ ต้อง 667 เท่านั้นหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    มี 800 ก็คล็อคทั่งๆ800 นั่นแหละลากๆไปเหาะทนได้ 4 แถวลากยาวไปเลย

  5. #5
    OverclockZone Member tatafei's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by scops View Post
    มี 800 ก็คล็อคทั่งๆ800 นั่นแหละลากๆไปเหาะทนได้ 4 แถวลากยาวไปเลย
    ละมันจะ ดีกว่า หรือ เเย่ กว่า 667 clock ละ คร้าบเจ้านาย

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by tatafei View Post
    คือว่า ที่ ผม ถาม ไปว่า ทำไม เค้าไช้ 667 มาก กว่า 800 เห็น ส่วนมากบอกว่าเรื่องราคา เเต่ ตอนนี้ ผม ซื้อ 800 มาเเล้ว 4 ตัว จะอัด มัน ขึ้นได้มั้ย หรือ ต้อง เอา 667 มา ถึง อัดได้ ช่วยที นะ พอ ดี เพิ่ง หัดเล่น คร้าบเจ้านาย.....
    บัส 800 ดีละครับ
    ที่เค้าใช้ 667 กันเยอะเพราะมันถูกกว่า พอควร (ตอนนั้นนะ )
    ลากไปได้สบายๆ ทดลงมาหน่อยลากกระจาย
    667 ลากหรือจะสู้ 800 นะ

  7. #7
    OverclockZone Member tatafei's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    บัส 800 ดีละครับ
    ที่เค้าใช้ 667 กันเยอะเพราะมันถูกกว่า พอควร (ตอนนั้นนะ )
    ลากไปได้สบายๆ ทดลงมาหน่อยลากกระจาย
    667 ลากหรือจะสู้ 800 นะ
    เอ่อ... คือผมไม่เคยลากอะคับ เลยไม่รู้ลากยังไง ละก้อ ลากเเล้วได้ อะไรด้วย ถ้าลากมัน มี อะไรดี หรือ MB ผม asrock nf6 800 Mhz อะ คร้าบเจ้านาย

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by tatafei View Post
    เอ่อ... คือผมไม่เคยลากอะคับ เลยไม่รู้ลากยังไง ละก้อ ลากเเล้วได้ อะไรด้วย ถ้าลากมัน มี อะไรดี หรือ MB ผม asrock nf6 800 Mhz อะ คร้าบเจ้านาย
    นั้นละ ใช้เดิมๆ บัส 800 ก็ยังแรงกว่า 667 (นิดหนึ่ง)
    ใช้บัส 800 อยู่แล้วจะลดลงมาใช้บัส 667 ที่แรงน้อยทำไมละครับ
    สำหรับคนที่ซื้อบัส 667 มา เค้าก็มา oc ให้บัสเท่าท่านถึงจะแรงเท่านะ

  9. #9

    Default

    ลองไปหากระเท้าเก่าๆดูก่อน หรือจะลองผิดลองถูกดูก่อนก็ได้นะ คุณก้จะเข้าใจมันมากกว่าที่คนอื่นๆบอก แรกๆผมทำไรไม่เป้นเลยตอนนี้ก็ยังไ่เป็นอย๋ดี หุหุ ก็พอเป็นนิดหน่อยน่ะลากเป็นแล้ว ลองดูเองก่่อนสิครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tatafei's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    นั้นละ ใช้เดิมๆ บัส 800 ก็ยังแรงกว่า 667 (นิดหนึ่ง)
    ใช้บัส 800 อยู่แล้วจะลดลงมาใช้บัส 667 ที่แรงน้อยทำไมละครับ
    สำหรับคนที่ซื้อบัส 667 มา เค้าก็มา oc ให้บัสเท่าท่านถึงจะแรงเท่านะ
    เเล้วถ้า บัส800 ของผม มันจะลาก ได้ ถึง เท่าไหร่ หรอ คร้าบเจ้านาย.......

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by tatafei View Post
    เเล้วถ้า บัส800 ของผม มันจะลาก ได้ ถึง เท่าไหร่ หรอ คร้าบเจ้านาย.......
    คาดเดาไม่ได้ครับ
    เพราะมันอยู่ในมือท่าน มันต้องลอง ลากดู หุหุหุ เผื่อจะทะลุ บัส 1000 อะ

  12. #12
    OverclockZone Member tatafei's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    คาดเดาไม่ได้ครับ
    เพราะมันอยู่ในมือท่าน มันต้องลอง ลากดู หุหุหุ เผื่อจะทะลุ บัส 1000 อะ
    อ่านะ เเต่ที่ผมทำไม่เป็นคือผมไม่รู้ว่าจะลากยังไงนี่ สิ คร้าบเจ้านาย อยากลองยู๋เหมือนกัน

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ในค้นหา จัดการพิมพ์ OC NF6G-VSTA อาจจะเจออะไรบ้าง

  14. #14
    OverclockZone Member tatafei's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2007

    Default

    ผมอยากลาก เเลมเป็น อ่ะ คร้าบเจ้านาย ทามยางงาย +++++++++++++++++++++
    asrock nf6
    Last edited by tatafei; 1 Jan 2008 at 20:37:00.

  15. #15
    OverclockZone Member in_flames's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007
    Location
    รังสิต-อนุเสาวรีย์

    Default

    ก่อนอื่นนะครับ ผมว่า สะกด คำว่า ram ให้ถูกก่อนก็ดีนาครับ น่าจะเรียกว่า "แรม" มากว่านะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •