overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: x1950gt 256m ทดสอบ3DMark03ได้13340 ปกติเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member normal's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สวนสยาม

    Default x1950gt 256m ทดสอบ3DMark03ได้13340 ปกติเปล่าครับ

    สเป็คเครื่องนะครับ
    เมนบอร์ด m2n-e sli
    amd x2 3600+
    ram 1024/800
    hdd sata2 160g
    vga ati x1950gt 256/256
    ทดสอบ3DMark03ได้13340 ที่1024x768
    ปกติเปล่าครับถ้าไม่ปกติจะลองเปลี่ยนdriver ดูครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ประมาณนั้น

  3. #3
    OverclockZone Member normal's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สวนสยาม

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ประมาณนั้น
    ขอบคุณครับ
    แล้วตกลงเมื่อวานได้ไปต่อไหนเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by normal View Post
    สเป็คเครื่องนะครับ
    เมนบอร์ด m2n-e sli
    amd x2 3600+
    ram 1024/800
    hdd sata2 160g
    vga ati x1950gt 256/256
    ทดสอบ3DMark03ได้13340 ที่1024x768
    ปกติเปล่าครับถ้าไม่ปกติจะลองเปลี่ยนdriver ดูครับ
    แล้ว3DMark06 ได้เท่าไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    คงประมาณ 3xxx คับ

  6. #6
    OverclockZone Member normal's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สวนสยาม

    Default

    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    แล้ว3DMark06 ได้เท่าไรครับ
    ยังไม่ได้ลองเลยครับไม่มีตัว 3DMark06ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member normal's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สวนสยาม

    Default

    เดี่ยวลองแล้วจะมาบอกนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    รอชมความแรงครับแบบนี้

  9. #9
    OverclockZone Member normal's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สวนสยาม

    Default

    ได้แล้วครับ 3DMark06

    Last edited by normal; 2 Jan 2008 at 11:41:28.

  10. #10
    OverclockZone Member ohmee04's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    A, A

    Default

    สเปกคล้ายๆกันเลย
    แต่ผมได้น้อยกว่าอีก

    เมนบอร์ด asrock ALiveNF6G-VSTA
    amd x2 3600+ 90n
    ram 2048/667
    hdd sata2 320g
    vga ati x1950gt 256/256

    Last edited by ohmee04; 2 Jan 2008 at 20:01:30.

  11. #11
    OverclockZone Member normal's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สวนสยาม

    Default

    Quote Originally Posted by ohmee04 View Post
    สเปกคล้ายๆกันเลย
    แต่ผมได้น้อยกว่าอีก

    เมนบอร์ด asrock ALiveNF6G-VSTA
    amd x2 3600+
    ram 2048/667
    hdd sata2 320g
    vga ati x1950gt 256/256
    ใช้driver ตัวไหนหรอครับของผมใช้ตัว 7.12 ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by normal View Post
    ได้แล้วครับ 3DMark06

    -*- ทำไมน้อยจังครับ 1950GT กับ 3DMark06 ไม่ถึง 5000 มันต้องได้เยอะกว่านี้หรือพอๆกับผมนี่น่า ลองเปลี่ยนไดรเว่อร์ดูนะครับ
    8600GTเดิมๆผมได้ 5200 @600/1600 OCสุดๆได้ 6200 @745/1840

    อันนี้ใช้งานจิงเสถียร คะแนน 6000 @700/1800 สเปคตามลายเซ็น CPU 2.7G เสถียร (AMDนะนี่-*-)
    รูปประกอบ จิ้มครับ
    Last edited by nawachookit; 2 Jan 2008 at 13:46:17.

  13. #13
    OverclockZone Member normal's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สวนสยาม

    Default

    Quote Originally Posted by nawachookit View Post
    -*- ทำไมน้อยจังครับ 1950GT กับ 3DMark06 ไม่ถึง 5000 มันต้องได้เยอะกว่านี้หรือพอๆกับผมนี่น่า ลองเปลี่ยนไดรเว่อร์ดูนะครับ
    8600GTเดิมๆผมได้ 5200 @600/1600 OCสุดๆได้ 6200 @745/1840

    อันนี้ใช้งานจิงเสถียร คะแนน 6000 @700/1800 สเปคตามลายเซ็น CPU 2.7G เสถียร (AMDนะนี่-*-)
    รูปประกอบ จิ้มครับ
    Ram มีส่วนเปล่าครับ ramผม1g เอง แต่ทำไมมันขึ้นมา1008ไม่รู้หายไปไหน16ไม่รู้

  14. #14
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by normal View Post
    Ram มีส่วนเปล่าครับ ramผม1g เอง แต่ทำไมมันขึ้นมา1008ไม่รู้หายไปไหน16ไม่รู้
    มีส่วนครับ แรมที่เป็นDual จะส่งผลต่อคะแนนเบ็นมาร์คให้มากขึ้นอีกหน่อยครับ
    ลองDualดูครับ ไม่แน่อาจจะถึง5000

  15. #15
    OverclockZone Member ohmee04's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    A, A

    Default

    ของผมไดเวอร์ 7.12 เหมือนกันครับ

    ตอนนี้กำลังโหลด 3Dmark06 อยู่ เดี๋ยวโหลดเสร็จ จะเอาผลเทสมาให้ดู

    #12 เขาเทสที่ 1280x1024 นีครับ คะแนนน่าจะมีส่วนอยู่

  16. #16
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    03 กับ 06 ของผมคับ athlon3000+@2.65
    รูป รูป

  17. #17
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลืมบอกสเปกให้เคลียร์

    AMD 3000+@2.65GHZ
    ram 512*2
    x1950pro 256M

  18. #18
    OverclockZone Member normal's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สวนสยาม

    Default

    x1950pro แรงกว่า x1950gt ครับ
    แต่งงแรมผมทำไมมันเหลือแค่ 1008อ่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by normal View Post
    x1950pro แรงกว่า x1950gt ครับ
    แต่งงแรมผมทำไมมันเหลือแค่ 1008อ่ะ
    สงสัยโดนขโมย เอิ๊กๆ ขำขำน่ะท่าน

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    X1950GT รันคะแนนไม่เก่งครับผม
    แต่เล่นเกม มันแรง หุหุ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •