overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: winfast VGA 6600GT สามารถ update Bios ได้หรือเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member B-cool's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Thumbs up winfast VGA 6600GT สามารถ update Bios ได้หรือเปล่า

    พวก กราท์ จอ เราสามารถ update Bios ได้หรือเปล่า หรือ o/c ได้อย่างเดียว เหมือนเคยเห็นว่าทีคน update แล้วถ้าได้มี link หรือ วิธี ทำ สอนหรือเปล่า ช่วยหน่อยอยากรู้

  2. #2
    OverclockZone Member gnalkhod's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    0_o .... ไม่มีมั๊งคับ

  3. #3
    OverclockZone Member underground's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ที่มีความแรงในหัวใจ

    Default

    ไม่แน่ใจแต่ไม่มีอัพเดทครับเท่าที่รู้มาส่วนที่เขาใช้ oc กันก็จะเอาไบออสของยี่ห้ออื่นที่รุ่นตรงกับการ์ดจอ
    มาใส่แทนเพิ่มความสามารถ oc และยังลดอุณภูมิของการ์ดลงด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    flash bios ใหม่มีครับ แต่ส่วนใหญ่มันไม่มีปัญหาอะไรที่ต้อง flash ใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ไปดูวิธีอับไบออสการ์ดที่คุณว่า www.vmodtech.com ใช้GTหรือเปล่าไม่แน่ใจ

  6. #6
    OverclockZone Member alec's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลาดพร้าว62

    Default

    ผมเคยพยายามแฟรตอยู่เหมือนกันครับแต่ทำไม่สำเร็จเหมือนกะมันติดอะไรไม่รู้มันอะ ก็เลยช่างมันเถอะ ( ไฟล์ไบออสที่จะแฟรตโหลดมาจากเว็บของ winfast ยี่ห้อขอการ์ดจอเองนะ )

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    พวก กราท์ จอ เราสามารถ update Bios ได้หรือเปล่า
    -ได้ครับ น้อยตัวที่จะสมบูร์ืครับ

    OC ดีกว่าครับ ปลอดภัยมากกว่าครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •