overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ไดร์เวอร์เมนบอร์ดP5kR

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2007

    Default ไดร์เวอร์เมนบอร์ดP5kR

    คือผมเป็นมือใหม่ ลองประกอบเอง เมนบอร์ดP5kR ประกอบเสร็จลง WINDOWS XP SP2 เสร็จเรียบร้อย ลง ไดร์เวอร์เมนบอร์ดP5kR
    พอลงไดร์เวอร์เมนบอร์ดP5kRแล้วเครื่ิองRestartแล้วมีข้อความแบบนี้ครับ

    ผมเลือก A แล้วก็ใส่แผ่น floppydisk ที่ format แผ่นแล้ว กด enter มันก็ขึ้นมารูปแบบนี้ ครับ ผมก็ กด enter to continue แล้วหน้าจอก็กลับมาเหมือเดิมให้ผมเลือก a หรือ b อีก ใครพอทราบ key to continue ครับเหมื่อนกับกระทู้
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=103817
    แต่ไม่เห็นมีใครตอบเลย วิธีทำให้หน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member saguy42's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว

    Default

    ผมก็ใช้รุ่นเดียวกันเลย เข้าใจว่าท่านใส่ HD ทำ RAID กันแน่เลย ต้องเข้าไป set bios ให้มันยังไม่ต้องทำ raid
    เพราะการทำ raid มันต้องดู HD ด้วย ถ้า set bios ไม่เป้น ก็แค่ถอดฮาร์ดดิสออกเหลือเพียงก้อน ที่ลงวินโดรก้อนเดียวมันก็จะไม่ถามน่ะ เพราะของผมมีแค่ก้อนเดียว หรือมันจะเกี่ยวกัน HD เป้น sata ก็ไม่รู้น่ะเพราะผมเป็น IDE
    ที่พอช่วยได้ก็เท่านี้แหละครับ ลองทำก่อนไม่ได้ก็จะมีคนมาตอบต่อเองล่ะครับ
    แล้วทำไมผมลงไม่ถามหรือถามแต่จำไม่ได้ง่า ถ้าเลือกก็เลือก 64 BIT ดิครับของเรามัน 64 แล้ว
    Last edited by saguy42; 3 Jan 2008 at 14:17:20.

  3. #3
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by pla988 View Post
    คือผมเป็นมือใหม่ ลองประกอบเอง เมนบอร์ดP5kR ประกอบเสร็จลง WINDOWS XP SP2 เสร็จเรียบร้อย ลง ไดร์เวอร์เมนบอร์ดP5kR
    พอลงไดร์เวอร์เมนบอร์ดP5kRแล้วเครื่ิองRestartแล้วมีข้อความแบบนี้ครับ

    ผมเลือก A แล้วก็ใส่แผ่น floppydisk ที่ format แผ่นแล้ว กด enter มันก็ขึ้นมารูปแบบนี้ ครับ ผมก็ กด enter to continue แล้วหน้าจอก็กลับมาเหมือเดิมให้ผมเลือก a หรือ b อีก ใครพอทราบ key to continue ครับเหมื่อนกับกระทู้
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=103817
    แต่ไม่เห็นมีใครตอบเลย วิธีทำให้หน่อย
    ผมใช้เมนบอร์ดP5kR
    ผมเคยเป็นแบบท่าน ตามรูปของท่าน พอมันรีสตาร์ทครั้งแรกให้ท่านเอาแผ่นออก..ให้มันบูตเข้าตัวอักษรวินwindows xp แล้วท่านก็ใส่แผ่นเข้าไป จากนั้นมันจะติดตั้งต่อจากเดิม......ลองดูคับ
    การติดตั้งอาจนานหน่อย....ต้องรอน่ะคับ....

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2007

    Default

    เดี่ยวลองทำดู HD ของผมตัวเดียว เป็น SATA2

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pla988 View Post
    เดี่ยวลองทำดู HD ของผมตัวเดียว เป็น SATA2
    ลองทำแล้วมันไม่รีสตารท์ มันวนกลับมาที่เดิ่มตลอด

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pla988 View Post
    ลองทำแล้วมันไม่รีสตารท์ มันวนกลับมาที่เดิ่มตลอด
    ลงได้แล้วอาจเป็นที่แผ่น WINDOWS XP SP2 เป็นแบบโม่มาแล้วถ้าใคร่ใช้แผ่นโม่ ห้าม SETUP แบบ AUTO
    ASUS Install Drivers Installation Wizard

    มันจะถามหา แผ่น WINDOWS XP SP2 ให้ COPY File ใน Driver มาเก็บที่ HD เอาไว้ก่อนและค่อย SETUP ไปที่ละอย่าง

  7. #7
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    -_-" อีกหนึ่งตัวอย่างของ Window Mod ปัญหามันก็เยอะ แต่ทำไมชอบใช้กันจัง ไม่เข้าใจ ^_^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •