overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ถ้าเล่น Call of Duty 4 ไม่ได้แล้ว (Gears of war , Crysis) จะผ่านไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default ถ้าเล่น Call of Duty 4 ไม่ได้แล้ว (Gears of war , Crysis) จะผ่านไหม

    การ์ดจอ Radeon 9250
    แรม 2.66GHz 1.25gb

    เล่นเกม Call of duty4 ไม่ได้เลย

    ถ้าเป็นเกมอื่นพอจะเล่นได้ไหมครับ
    1.Crysis
    2.Bioshock
    3.Gears of war


  2. #2
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ไม่น่าจะเล่นได้นะครับ เกมส์พวกนี้ชอบทรัพยากรณ์ที่แรงๆ ไม่งั้นก็เล่นไม่ได้ หรือได้ก็อืด

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    การ์ดจอ Radeon 9250
    แรม 2.66GHz 1.25gb

    งง สงสัย จขกท. ต้องทำความรู้จักกับส่วนต่างๆหน่อยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member JizHi's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ตกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ถ้าเล่นCall of Duty 4ไม่ได้ เกมอื่นๆที่ท่านว่าอย่าได้คิดจะเล่นเลยครับเพราะเกมCall of Duty 4มันกินทรัพยากรน้อยที่สุดล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member fluzzy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Phayao City

    Default

    ไม่ผ่านซักเกมส์ที่ระบุมา

  7. #7
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    9250 เนี่ยนะครับ = ="

  8. #8
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    9550 ยังไปเกือบไม่รอดเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member wongsathornp's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    Pharmaceutical science KKU

    Default

    เหอะๆ หมดสิทธิ์

    ผม P4 2.66 ram 1G (8600GT -*-)
    เล่น 3 เกมนั้นตุกหมดเลยอะ แต่ call ไม่มีตุก

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    ^_^ เล่นไม่ได้เลยสักเกม
    เดี๋ยวไปซื้อการ์ดจอมาเพื่มดีกว่า สรุปแล้วการ์ดไม่ผ่าน

    "งง สงสัย จขกท. ต้องทำความรู้จักกับส่วนต่างๆหน่อยนะครับ"

    คือว่าไม่มีความรู้เรื่อง อุปกรณ์ hardware เลยอะครับ
    ปกติเล่นเกมไม่เคยเป็นแบบนี้มาปีหลังๆ เกมใหม่ๆเล่นแล้วมีปัญหาหมดเลย
    ไปถามช่าง ช่างก็แน่นำว่าเปลี่ยนแรมก่อนดีกว่าจะได้ลื่นๆ
    ^^" เดี๋ยวเปลี่ยนการ์ดอย่างเดียวก็คงจะเล่นได้เองอะครับ (คิดไว้น่าจะเป็นแบบนั้น)

  11. #11
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ไม่ผ่านสักเกมเลย ลอง 2600xt 512 DDR4 แบบพอเพียงสิครับ ราคาเบาๆ คุณภาพแรงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอไปเลย ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    9250 มันไม่รองรับ pixel shader 2.0 ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •