overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: athlonx2 3600+ 1.9 65nm???????????????

  1. #1
    OverclockZone Member amd_duron's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default athlonx2 3600+ 1.9 65nm???????????????

    amd athlonx2 3600+ 65nm
    ดีกว่า
    amd athlonx2 4000+ 65nm
    หรือป่าวคับ เจอที่เวป www.advice.co.th

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    พอกันนะครับ L2 เท่าๆกัน แต่ 4000+ ให้ ตัวคูณมามากกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    3600+ อาจจะไม่ได้ดีไปกว่า 4000+ แต่เรื่องความคุ้มค่า 3600+ มีมากกว่าครับ

    ถ้า 3600+ ไม่หยุดผลิตไปเสียก่อน ป่านนี้ ผมว่า 4000+ คงไม่ได้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแบบนี้แน่ๆ ครับ

    สรุปว่า เดิมๆ 4000+ แรงกว่า 3600+ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ถ้าเอามา OC 3600+ ดีกว่าแน่ๆ ครับ

    แต่หาไม่ได้แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member ioio0488p's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    We love AMD,We love Liverpool = You'll Never Walk Alone

    Default

    3600+ มันก็หมดวาระ กันไปตามกาลเวลาครับ แต่ถ้าอยากเล่นผมเห็น ในบอร์ดมือ 2 ขายกันเยอะนะ

  6. #6
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    มันต่างกันแค่ ตัวคูณ 9.5 กับตัวคูณ 10.5 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member taro_kun's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    สำโรง ปู่เจ้า พระประแดง

    Default

    นั่นซิครับ ผมใช้มาทั้งคู่ ก็ว่าไม่ต่างกันเท่าไหร่ แต่ชอบ 4000+ เพราะตัวคูณมันสูงกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ต่างครับ อยากถึง3G แบบแลบข้างบน2ท่าน ก้เอาX2 4000มาอัดกับ บอร์ดธรรมดา(แรมต้องลากไปด้วย)จะง่ายกว่าเอา X2 3600กับบอร์ดธรรดา ให้ไปถึง3Gครับ เพราะตัวคูณที่เยอะกว่า เช่น บัส 300*9.5= 2.85GHz . บัส 300*10.5= 3.15GHz (เฉพาะ4000+นะครับ)

    ปล.บอร์ดเทพไม่ต้องพุดถึง X2 3600 ยังไงก้ถึง 3G
    Last edited by nawachookit; 5 Jan 2008 at 22:34:10.

  9. #9
    OverclockZone Member manansk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    nnnn

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    ตัวคูณเยอะได้เปรียบกว่าครับ เวลาคล็อก

  11. #11
    OverclockZone Member edd's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    พอๆกัน

  12. #12
    OverclockZone Member amd_duron's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณทุกคำแนะนำนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    จบข่าว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •