overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: OC Athlon64 3000+ จะต้องปรับ Vcore เท่าไหร่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    พระราม ๗

    Default OC Athlon64 3000+ จะต้องปรับ Vcore เท่าไหร่ครับ

    OC Athlon64 3000+ จะต้องปรับ Vcore ที่ไบออสเท่าไหร่ครับ
    ถ้าผมจะปรับเป็น auto ได้มั้ยครับ...


    ถามต่อ...
    ของเดิมมัน 1.81 GHz
    จะ OC เป็น 2.2 GHZ จะไหวมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member online1's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เกินนั้นอีกครับ ไหวแน่นอน

  3. #3
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    เดิมๆ น่าจาได้ สัก 2.5

  4. #4
    OverclockZone Member plobmuang's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    สุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ลากสะบายอยู่แล้วท่านตัวนั้นอ่ะ

  5. #5
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Cool

    Quote Originally Posted by RooNics View Post
    OC Athlon64 3000+ จะต้องปรับ Vcore ที่ไบออสเท่าไหร่ครับ
    ถ้าผมจะปรับเป็น auto ได้มั้ยครับ...


    ถามต่อ...
    ของเดิมมัน 1.81 GHz
    จะ OC เป็น 2.2 GHZ จะไหวมั้ยครับ
    ได้ครับสบายเลย

    ผมเคยลองกับ Venice E6 Vcore เดิมๆได้ 2.4-2.5 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    พระราม ๗

    Default

    ตอนนี้ผมOC ถึง 2.21 GHz แล้ว
    ผมจะต้องOC แรมอีกรึป่าว
    ถ้าไม่ OC แรม จะเป็นไรมั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    ผมใช้ชุดนี้อยู่ ซิงค์เดิมๆ อัดไปได้ 2.7GHz กับซิงค์เดิมๆ ไม่ร้อนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •