overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: AMD Phenom ใส่กับบอร์ด Asrock ALiveNF6G - VSTA ได้รึเปล่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member รักAMD's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    ศรีประวัติ บางกรวย บางใหญ่ บางบัวทอง ท่าน้ำนนท์ พาต้าปิ่นเกล้า สาย2

    Default AMD Phenom ใส่กับบอร์ด Asrock ALiveNF6G - VSTA ได้รึเปล่าคับ

    AMD Phenom ใส่กับบอร์ด Asrock ALiveNF6G - VSTA ได้รึเปล่าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member sathit's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางประอิน จ.อยุธยา

    Default

    ได้แน่นอนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ได้ครับแต่ความสามารถ HT3.0 จะวิ่งไม่ถึงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member taro_kun's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    สำโรง ปู่เจ้า พระประแดง

    Default

    ไม่ได้ใช้ HTT 3.0 กับ PCI-E 2.0

  5. #5
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ใด้แน่นอนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ได้แต่ผมว่าไม่คุ้มนะครับ ถ้า phenom มันราคาซัก 3000 บาท ก้ค่อยน่าใช้กับบอร์ดที่ท่านว่ามาหน่อย

    ไหนๆ เสียเงินซื้อ cpu ราคาตั้งเกือบหมื่น ก็น่าจะหาบอร์ดที่ support feature ของ cpu ตัวที่เราซื้อมาแพงให้คุ้มน่ะครับ

    ถ้าจะซื้อ phenom จริงผมว่าเก็บตังซื้อบอร์ดด้วยดีกว่าครับ
    ถ้าจะใช้ Asrock ALiveNF6G - VSTA ต่อไปผมว่า หา x2 5000+ black มือ2 มาใช้ก็คุ้มแล้วนะครับ

    ใช้ได้ แต่ใช้คุณสมบัติได้ไม่เต็ม มันก็เหมือนบังคับ ให้เปลี่ยนกลายๆ น่ะแหล่ะครับ เสียเงิน 2 ต่ออีกต่างหาก - -'

  7. #7
    OverclockZone Member Darin's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    สามชุก สุพรรณบุรี

    Default

    ตามท่านด้านบนเลยค่ะ แต่ก่อนใช้ต้องอัพไบออสเป็น P2.20 ก่อนนะคะ

  8. #8
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ทำไมคนชอบให้ใช้ 5000+ BEจัง ผมเห็นว่า5200+ ซึ่งมีL2 เยอะกว่าจะคุ้มกว่าครับ

  9. #9
    danint's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    062 521 4535 สาทร เจริญกรุง63 จันทน์42 BTSตากสิน

    Default

    ..

    คุยไรกัน รู้จักแค่4000+ (อิอิ..งบน้อย)

  10. #10
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    รองรับได้แน่นอนครับผมซื้อมามันติดติ๊กเกอร์ที่ support cpu phenom ไว้บนกล่องมันอ่า

  11. #11
    OverclockZone Member teenza's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Alexis View Post
    ทำไมคนชอบให้ใช้ 5000+ BEจัง ผมเห็นว่า5200+ ซึ่งมีL2 เยอะกว่าจะคุ้มกว่าครับ
    ลองไปหาข้อมูลดูนะคับแล้วคุณจะรู้ว่า amd ก็มีดี บางคน oc ได้ถึง 4 g นะคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •