overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: OCซีพียู ต้อง OCแรม ด้วยมั้ยครับ...

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2007
    Location
    พระราม ๗

    Default OCซีพียู ต้อง OCแรม ด้วยมั้ยครับ...

    ตอนนี้ผมOC Athlon64 3000+ 1.81 GHz ลากเป็น 2.21 GHz แล้ว
    ผมจะต้องOC แรมอีกรึป่าว
    ถ้าไม่ OC แรม จะเป็นไรมั้ยครับ...

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มันขึ้นตามกันอยู่แล้วงับ ลองเปิด cpuz ดูจิ

  3. #3
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    ไม่จำเป็นครับ เราปรับอัตาทดให้แรมวิ่งปกติได้ เช่น CPU bus 1000 อัตราทด 5:4 แรมก็วิ่ง 800 ปกติครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    มันขึ้นตามกันอยู่แล้วงับ ลองเปิด cpuz ดูจิ
    ตามนี้แหละ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ขึ้นครับ ถ้าล็อคบัสแรม อิๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    Onnut

    Default

    ไม่ขึ้นนะครับ สามารถปรับ Unliked ได้ บัส CPU กับแรม ไม่จำเป็นต้อง สัมพันธ์กัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •