overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: เหนเขาว่ากันว่า HD3870 กินไฟน้อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default เหนเขาว่ากันว่า HD3870 กินไฟน้อย

    อยากรู้ว่า
    - ถ้ากินไฟน้อยนี่มานเกี่ยวกะซัพพายไหม แบบว่า ใช้อันเดิมๆ จะเล่นได้ไหมอะคับ

    - HD3xxx มันออกมาทีหลัง ใหม่กว่า ทำไมถูกกว่า 2900xt ละคับ (หรือปล่าว)

    ขอบคุนคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    -เกี่ยวกับ PSU นะ แล้วตอนนี้ใช้ System ทั้งหมดอะไรมั้งนะ

    -กลไก การตลาด

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    - HD38XX PSU 350-400W ก็พอเอาไหวครับ แต่ HD2900XT นี่หา 500W มาเลยจะดีกว่า
    - ของใหม่ก็ถูกกว่าของเก่าเป็นธรรมดา และ HD38XX ก็เป็นชิพ RV670 ซึ่งเป็นชิพรุ่นประหยัดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    HD2900 ~215w
    HD3850 ~90w
    HD3870 ~105w

  5. #5
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    เข้ามาหาข้อมูลคับผม ^^

  6. #6
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เย็นกว่าแน่นอน

  7. #7
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by karnnd View Post
    อยากรู้ว่า
    - ถ้ากินไฟน้อยนี่มานเกี่ยวกะซัพพายไหม แบบว่า ใช้อันเดิมๆ จะเล่นได้ไหมอะคับ

    - HD3xxx มันออกมาทีหลัง ใหม่กว่า ทำไมถูกกว่า 2900xt ละคับ (หรือปล่าว)

    ขอบคุนคับ
    ตอบข้อ1
    ถ้า psu ซัก350-460watt เอาอยู่แน่นอน
    ตอบข้อ2
    HD3xxx Series ใช้เทคโนโลยี การผลิตแบบ 55nm ต้นทุนถูกกว่า ราคาเลยถูกกว่า
    รุ่นพี่อย่าง HD2900XT ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    ตอนแรกที่ซื้อHD3870มาใช้ก็เล่นกับPsuติดเคสมาก็ยังไหวคับ ลองใช้Psuของเก่าดูก่อนคับถ้าไม่พอค่อยเปลี่ยนจะดีกว่า

    ถ้าตังเหลือก็เปลี่ยนไปเลยคับเพื่อความสบายใจ จะได้Crossfireในอนาคตได้อีก

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=137997

  9. #9
    OverclockZone Member devil_atom's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    แล้วตัว 3850 มันต้องต่อไฟเพิ่มไหมครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by devil_atom View Post
    แล้วตัว 3850 มันต้องต่อไฟเพิ่มไหมครับ

    ต้องต่อไฟเพิ่ม เดี๋ยวเล่นเกมส์จะวู๊บเอานะ

  11. #11
    OverclockZone Member LegendORC's Avatar
    Join Date
    1 Jan 2008

    Default

    กำลังเล็ง 3870 ไว้อยู่ด้วยสิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    เข้ามาตอบกันเยอะจัง ขอบคุนนะครับ + +

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    เปลี่ยนก็เวิร์คกว่านะครับ ไม่เปลี่ยนไม่ชัวร์ อิอิ...



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •