overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: การ์ดจอผมมันวิ่งแค่ 8x อะ จะปรับยังให้วิ่งเต็มที่อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member saimonbeer's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default การ์ดจอผมมันวิ่งแค่ 8x อะ จะปรับยังให้วิ่งเต็มที่อะครับ

    การ์ดจอผมมันวิ่งแค่ 8x อะ จะปรับยังให้วิ่งเต็มที่อะครับ จริงๆมันวิ่งได้ 16x อะ
    เมนบอร์ดผมมันก็รับได้ ช่วยบอกวิธีเซตทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member peachtoy's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    บางนา

    Default

    กาดจอท่าน วิ่ง 16 แล้วครับ
    ช่องที่วงมาให้ดูนั่นไม่ใช่ ดูที่ช่อง Bus Interface

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ก็วิ่งเต็มแล้วนี่




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เต็มไม่เต็มดูตรงนี้เด้อ OK



  5. #5
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    แต่ของบ้านผมวิ่ง 4X เอง ดูGPUของผมซิ

  6. #6
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    มันก็วิ่งเต็มที่ที่ 16X เเล้วนิครับ

    ของผมนี่สิ 4X T_T

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •