overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ddr2 800

  1. #1
    OverclockZone Member xinon's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default ddr2 800

    ดูยังงัยตรงใหนว่าแรมวิ่งที่บัสเท่ารั่ย

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    CPU-Z ตรง SPD คือค่าจากโรงงาน ตรง Memory คือค่าที่ทำงานจริงของ RAM ถ้าเป็น DR2-800 มันจะวิ่ง 400 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    cpuz

  4. #4
    OverclockZone Member xinon's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default

    บัส800 วิ่ง400 เหรอ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใช่แล้วคับ

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by xinon View Post
    บัส800 วิ่ง400 เหรอ
    ก็ DDR2 มันเท่ากับ Bus ที่มันวิ่ง คูณด้วย 2 ครับ

  7. #7
    หลงมา
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by tanawat30 View Post
    ก็ DDR2 มันเท่ากับ Bus ที่มันวิ่ง คูณด้วย 2 ครับ
    DDR 1 ด้วยเฟร้ย เกรียนว่ะ กร๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member xinon's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default

    @@ alivenf6g+x2 4000+ วิ่ง800 หรือ 700 Mhz
    Last edited by xinon; 6 Jan 2008 at 14:47:27.

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าปรับในบอร์ด ให้แรมวิ่ง 800 เลยก็ได้คับ คือเลือกให้มีความเร็ว 400แล้วเราเอาไป *2 = 800 คับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    Quote Originally Posted by หลงมา View Post
    DDR 1 ด้วยเฟร้ย เกรียนว่ะ กร๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


    ไอ้นี่เกรียนมาจากไหน - -
    Last edited by 5-zigen; 6 Jan 2008 at 18:22:00.

  11. #11
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Talking

    เอาไอ้นี่ไปอ่านSpec ง่ายดี Pc Wizard ตัวใหม่ออกวันปีใหม่พอดเลย
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by 5-zigen View Post
    ถ้า DDR1 คูณ2แล้วจะใช้DDR2ทำไม

    ไอ้นี่เกรียนมาจากไหน - -
    ไม่ต้องไปว่าเขาหรอก ผมยังเฉย ๆ เลยครับ อีกอย่างไม่ได้เป็น Member หรือไม่ Login มาใครก็โพสต์ได้ ถึง Login มาผมก็ไม่ตอบ เพราะมันไร้สาระ จริง ๆ เขาก็ตอบถูกนะ เพราะ DDR มันย่อมาจาก Double Data Rate ตามเดิมที่ผมเข้าใจมันพัฒนาใหม่มีการถ่ายเทข้อมูลให้เร็วกว่า SD-RAM 2 เท่า แต่ DDR2 มันก็ DDR * 2 อีกนั่นแหล่ะ แต่ในกระทู้เขาพูดถึง DR2-800 ผมก็เลยไม่พูดถึง DDR 1 ก็เท่านั้นเอง
    Last edited by tanawat30; 6 Jan 2008 at 17:23:40.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    งี้นี่เอง - -



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •