overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: เครียดมากครับกับการใช้ combo เกมคาบาว

  1. #1
    OverclockZone Member mojojojoe's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    เด็กเชียงรายคร๊าบ

    Default เครียดมากครับกับการใช้ combo เกมคาบาว

    ผมกดคอมโบ แล้วกดสกิล ซัก 1-2 ครั้งกดครั้งที่ 3 มันจะไม่หยุดมันจะไหลไปจนสุด เครียดเลยครับ เล่นไม่กระตุกเลยนะ คอมก็แรง แต่กับเปงงี้ ลงวินโดวใหม่ก็ไม่หาย เปลี่ยนคีบอดก็ไม่หาย อยากให้ช่วยทีครับว่าต้องทำยังไงเผื่อมาที่ปรับ

  2. #2
    OverclockZone Member mojojojoe's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    เด็กเชียงรายคร๊าบ

    Default

    เวลาซื้อยาที่ร้านก็ต้องกด ประมาณ7 ครั้งถึงจะออกมาให้ 1 อันอะครับ ช่วยทีนะ

  3. #3
    OverclockZone Member mojojojoe's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    เด็กเชียงรายคร๊าบ

    Default

    dun

  4. #4
    OverclockZone Member mojojojoe's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    เด็กเชียงรายคร๊าบ

    Default

    ดันครับช่วยทีเซงมาก

  5. #5
    OverclockZone Member potogus's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    -เน็ตเน่าปะครับนั่น
    -สกิลใช้คอมโบกี่สกิลอะครับ ต้องดู คูลดาวน์ดีๆด้วยนะ
    เครื่องผมก็ไม่แรงนะแต่ก็กดคอมโบได้สบายๆ
    ปล.ผมเล่น FS สายเวท ใช้สกิล4-5สกิลในการวนคอมโบ ปกติ เล่นเพลินๆก็15คอมโบได้เรื่อยๆนะ
    คอมได้เยอะที่สุดก็26 หุหุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    อืม... ให้ทายน่าจะเป็นที่เน็ตมั้งครับ แต่ยังไงขอ Spec. ท่านหน่อยละกันครับ เพราะผมก็เคยเป็นเหมือนกัน แต่ของผมเป็นเพราะใช้การ์ดจอออนบอร์ดน่ะครับ แหะๆ แต่อาการท่านน่าจะเป็นที่เน็ตแล้วแหล่ะครับ(เพราะคอมโบใช้คีย์บอร์ด ซื้อยาใช้เม้าส์ ) ซึ่งมันน่าจะเกิดจากการดีเลย์ของเน็ตอ่ะครับ

    ผมเป็นนักเวท เซิฟวีนัส แต่วันนี้จะเป็นวันที่ผมเล่นเกมนี้วันสุดท้ายละ(เพราะ Premium หมด แหะๆ) และจะกลับมาเล่นอีกทีสิ้นเดือนนี้อ่ะครับ

    PS. ดูคูลดาวน์อย่างที่ท่านข้างบนบอกด้วยก็ดีนะครับเพราะเกมนี้จะมีคูลดาวน์สกิลด้วย
    PS2. ผมทำได้สูงสุด 35 คอมโบเองอ่ะ(น้องผมมันไป 39 คอมโบ) ทำกะมอนเตอร์นะครับไม่ใช่หุ่นฟาง ^^

  7. #7
    OverclockZone Member wasan777's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    เน็ตแน่นอนครับอันนี้เพราะถ้าเป็นที่คอมมันจะชื้อยาไม่กระตุกลองเอาหลอดคอมโบ้มาใช้ตรงกลางจอนะครับหลอดมันจะยาวขึ้นกดง้ายขึ้นเพราะมันเห็นชัดกว่าลองดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ซื้อยากว่าจะได้แบบนี้
    เน็ตท่านอ่ะ แน่นอน หรือว่าโหลดอะไรอยู่ป่าวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ใช้ Notebook หรือเปล่า ผมใช้ Notebook เล่นแล้วมันจะ Input delay นะ

  10. #10
    OverclockZone Member ShiKiJunG's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default

    เคยเปนครับ อัพโหลดบิท ลองปิดดูครับ^^

  11. #11
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    อ่ะ ดู Cool time ของ Skill มั่งป่าวครับ ต้องสัมพันธ์กันนะครับ ฝึกบ่อยๆเดวก็เทพครับ

    ช่วงแรกๆเล่นสนุกก็เพราะ Combo เนี่ยแหละครับ ช่วงหลังๆทำได้ถึง 20 ก่าๆ มันก็เริ่มเบื่อที่จะกดต่อแล้ว

    ตอนนี้เลิกเล่นไปแล้วครับ ^_^

  12. #12
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ซื้อยาแบบนั้นอ่ะเน็ตเน่าชัวร์ เวลาผมเล่นไปดูดบิตไปก็เป็นแบบนั้นแหละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •