overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: กลัว P31-DS3L ใส่ Penryn ไม่ได้อ่ะ ฮือๆ

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default กลัว P31-DS3L ใส่ Penryn ไม่ได้อ่ะ ฮือๆ

    ดู CPU support ของรุ่นนี้แล้ว มันไม่มีรายชื่อ penryn เลยอะ (หรือมันยังไม่ update ก็ไม่รู้)
    http://th.giga-byte.com/Support/Moth...ProductID=2627

    http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...ProductID=2615 [อันนี้ web inter]

    เข้าช้าหน่อยนะ ถึงช้ามากกกก

    แต่เห็น web นอกมันยังรองรับ QX9650 ได้เลยเขียนไว้ โพสถามเพื่อความแน่ใจคับ
    เพราะรอ E8xxx ไว้อยู่เหมือนกัน กลัวซื้อมาแป๊ก
    Last edited by Fon589; 6 Jan 2008 at 16:17:20.

  2. #2
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    เขาว่ากันว่าใส่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Fon589 View Post
    ดู CPU support ของรุ่นนี้แล้ว มันไม่มีรายชื่อ penryn เลยอะ (หรือมันยังไม่ update ก็ไม่รู้)
    http://th.giga-byte.com/Support/Moth...ProductID=2627

    http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...ProductID=2615 [อันนี้ web inter]

    เข้าช้าหน่อยนะ ถึงช้ามากกกก

    แต่เห็น web นอกมันยังรองรับ QX9650 ได้เลยเขียนไว้ โพสถามเพื่อความแน่ใจคับ
    เพราะรอ E8xxx ไว้อยู่เหมือนกัน กลัวซื้อมาแป๊ก
    หาก rev 1 เตรียม ตังซื้อ CPU รอเลย

    GA-P31-DS3L (rev. 1.0) Support 45nm

  4. #4
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by alice View Post
    หาก rev 1 เตรียม ตังซื้อ CPU รอเลย

    GA-P31-DS3L (rev. 1.0) Support 45nm
    เออ ผมสงสัยอย่าง rev. เนี้ยคับ มันดูตรงไหนหรอ แต่ที่แน่ๆผม update Bios ของมันตอนนี้ล่าสุด F8 อ่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    ใส่ได้ทั้ง rev1.0 1.1 ครับ เพราะมันก็คือ P35 กลายๆนี่เอง

    rev ดูที่มุมซ้ายล่างของเมนบอร์ดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member no name's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    แล้ว DS3 rev.3 ธรรมดาล่ะคับ ใส่ได้ไหมเอย

  7. #7
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Quote Originally Posted by no name View Post
    แล้ว DS3 rev.3 ธรรมดาล่ะคับ ใส่ได้ไหมเอย
    DS3 นี่ 965DS3 หรือ P35DS3 ?

  8. #8
    OverclockZone Member no name's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    DS3 P965 Rev.3.3 ใส่ 45 มม.ได้ไหมคับ

  9. #9
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Angry

    Quote Originally Posted by no name View Post
    DS3 P965 Rev.3.3 ใส่ 45 มม.ได้ไหมคับ
    ใส่ไม่ได้ครับผม กดดูข้อมูลครับ Chispet 965 ทุกยี่ห้อไม่น่าจะใส่ได้เช่นกันครับผม เพราะมันเป็นข้อจำกัดนะครับ

    http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...ProductID=2456

  10. #10
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Chipset P31 เหนือกว่า 965 ครับ ใส่ได้แน่นอน

  11. #11
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    ตระกูล P5B ของ Asus ใส่ได้นิครับ E8200
    http://support.asus.com/cpusupport/c...Language=en-us
    Last edited by hikky; 7 Jan 2008 at 19:28:51.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •