overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: + + + ASUS A8J อาการแบบนี้หนักใหมครับ ? + + +

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007

    Default + + + ASUS A8J อาการแบบนี้หนักใหมครับ ? + + +

    วันนี้เปิดเครื่องใช้งานตามปรกติน่ะครับ แล้วจะเสียบสายต่อมือถือ
    แต่ดันลืมดู เสียบสายผิดด้าน เอาด้านที่จะเสียบมือถือเสียบเข้าช่อง USB
    พอเสียบเข้าไปปุ๊บ เครื่องดับปั๊บเลยครับ
    จนถึงตอนนี้ก็ยังเปิดไม่ติดอีกเลยครับ T_T
    สงสัยว่าจะช็อตที่พอร์ท USB อะครับ - -"

    เลยอยากจะถามว่า อาการแบบนี้หนักมากมั้ยอะครับ
    แล้วกรณีแบบนี้จะเคลมที่ศูนย์ได้รึเปล่าอะครับ

    กะว่าจะเอาเข้าศูนย์ไปเปลี่ยนบานพับอยู่พอดีเลย คราวนี้ดันมีเรื่องให้ซ่อมเพิ่มขึ้นมาอีกง่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member zodamax's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2006

    Default

    ไม่หรอกครับ เอาไปเข้า 0 เลยครับเด่วช่างเค้าก็เช็คให้อีกทีล่ะครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เข้าศูนย์โลดครับ ตีหน้าเศร้า เล่าความเท็จไป บอกหนูไม่รู้ใช้อยู่ดีๆ ก็ดับ ^^ (ทำหน้าบ๊องแบ๊วเข้าใว้)

  4. #4
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เข้าศูนย์โลดครับ ตีหน้าเศร้า เล่าความเท็จไป บอกหนูไม่รู้ใช้อยู่ดีๆ ก็ดับ ^^ (ทำหน้าบ๊องแบ๊วเข้าใว้)
    ตามนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    โน๊ตบุ็คนี่ มีปัญหาอะไรถ้าไม่หมดประกันยกเข้าศูนย์ก่อนเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2007

    Default

    เข้ามาอัพเดทครับ

    ตอนนี้เปิดติดแล้ว เย้

    ลองแกะเแบตออกมาแล้วใส่เข้าไปใหม่ ทีนี้เปิดแล้วติดเลยครับ ^^
    แต่ก็ยังต้องเอาไปเข้าศูนย์เปลี่ยนบานพับอยู่ดี - -"

    ยังไงก็ขอบคุณทุกท่านนะครับที่เข้ามาตอบ

  7. #7
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by oHaYo View Post
    เข้ามาอัพเดทครับ

    ตอนนี้เปิดติดแล้ว เย้

    ลองแกะเแบตออกมาแล้วใส่เข้าไปใหม่ ทีนี้เปิดแล้วติดเลยครับ ^^
    ??? สงสัยมันต้อง reset อะไรสักอย่าง เอา batt ออกแล้วใส่ใหม่แล้วเปิดติดได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •