overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: spec เท่าไหร่ถึงจะเล่น sim society ปรับ1680 x 1050ได้แบบไม่กระตุกคับ?

  1. #1
    OverclockZone Member bangkoker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Exclamation spec เท่าไหร่ถึงจะเล่น sim society ปรับ1680 x 1050ได้แบบไม่กระตุกคับ?

    ตอนนี้สเปคของผมคือ
    e6300 @ 1.86g
    mainboard gigabyte ga-965p-ds3
    ram corsair 512*2/667 กะ 1g*2/667 รวมเป็น 3g
    hdd 160gb
    spark 7600gs ddr3 256mb
    powersupply มากะเคส delux 450w


    ผมควรเปลี่ยนตัวไหนบ้างคับ เห็นบอกว่าเอา cpu ไป overclock ก็ได้ แต่ผมทำมะเป็นอ่ะคับ กะลังจะซื้อจอใหม่ เป็น lcd 22 นิ้ว อยากทราบว่าถ้าต้องเล่น sim society ปรับ 1680 x 1050 ไม่ถึงกับต้องปรับ high หมดหรอกคับ มันจะกระตุกไหมอ่ะคับ แล้วถ้าอยากเล่นแบบปรับ high หมด ต้องใช้สเปคยังไงคับ???

    ขอบคุณทุกท่านที่มาแสดงความคิดเห็นนะคับและให้ความรู้กับผมทุกๆท่านคับ -/\-

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    QX9770
    MAXIMUS EXTREME
    DDR III 4X2 GB/2X4 GB
    GF9800GX2/HD3870X2CROSSFIRE

  3. #3
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ใช้ 22 นิ้ว เล่น spark 7600gs ddr3 256mb ไปไม่รอดหรอก.......หา GF8800 มาเล่นซะเลือกเอาที่แรมมากๆหน่อย....ซัพพลายก็ต้องเปลี่ยนด้วย หาตัววัตต์แท้ดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    แดกเครื่องเยอะแฮะ

  5. #5
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    หาฮาร์ดิสก์มาทำ raid ด้วยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member bangkoker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    สรุปแล้วผมต้องเปลี่ยนอะไรบ้างคับเนี้ย - -!!! ปาดเหงื่อหยดติ้งๆ เลย แหะ ตัดใจเล่นแบบ low ดีก่าไหมเนี้ย - -*

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลองลดความละเอียดลงแต่ให้Aspect Ratioเท่าเดิมได้ไหมครับ อย่างเปลี่ยนไปเล่นที่ 1280x800ไรเงี้ย น่าจะไหวนะ ไม่เคยเล่นเกมนี้เหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    เหอๆ เครื่องผมก็ไม่ไหวเกมส์นี้ 2900XT 1G DDR4
    ปรับ all mid เงา low
    เพราะตอนคนมาเยอะๆ มีหน่วง (15000+ คน)

  9. #9
    OverclockZone Member LoveLekJung's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    เกมนี้มันโคตรแดร๊กเสปกเลย

  10. #10
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ผมแม่ง Runtime Error ตลอดเลยครับ !
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  11. #11
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    กินเสปคมากครับเกมส์นี้ เพราะ Object มันเยอะโครตๆ ต่อให้เสปคเทพ ปรับ high หมด res สูงสุด พอเมืองเริ่มใหญ่ขึ้นอาการกระตุกเริ่มออก =="



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •