overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: Bio.4

  1. #1
    OverclockZone Member xinon's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007

    Default Bio.4

    ออนบอร์ด ALiveNF6G เล่น Bio4 ได้ใหม

  2. #2
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ออนบอร์ดอย่าเสี่ยงเลยครับ การ์ดจอน่าจะ 7300GT ขึ้นนะครับ
    เกมส์นี้ไม่ค่อยกินทรัพยากรณ์เท่าไร

  3. #3
    OverclockZone Member manee51's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    A, A

    Default

    สบายบรือเลยจ้า เล่นกับ os vista ด้วยซ้ำ ยังลื่นแทบหัวแตกเลย

  4. #4
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    ฟามยู้ จดจดจด

  5. #5
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    สะดือโบ๋
    แต่ภาพไม่ค่อยสมูทเท่าไร -*-

  6. #6
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    โอว์ ออนบอร์ดแรงขนาดเล่น Bio4 ได้เลยหรอครับเนี่ยยยย

  7. #7
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by manee51 View Post
    สบายบรือเลยจ้า เล่นกับ os vista ด้วยซ้ำ ยังลื่นแทบหัวแตกเลย
    GF6150 SE onboard
    เล่นได้แต่ไม่ลื่นแนะนำให้หา CPU แรงๆหน่อยพอช่วยได้ที่ 800*600
    ถ้าเล่นกับ Patch 1.1 ที่เพิ่ม shader ขึ้นมา
    แต่1.0 อย่าไปเลยสีสันทุเรศสุดๆ
    test system
    WinXP SP2
    GF 6150SE Onboard 128MB
    Athlon 3000+ @2.2GHz
    DDRII 667 512MB
    กระตุกครับที่ 800*600
    ส่วน VGA แค่ GF6200 ก็เล่นได้แล้วครับ
    ถ้าจะเอาลบเหลี่ยมแบบเต็มพิกัดแนะนำ 7600GT ขึ้นไป

  8. #8
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    อืม ถ้าเป้น bio 4 ที่พอลงเสร็จแล้ว ก็ เล่นได้เลย ไม่มีปัญหาครับ การ์ดจอ จ่ำๆ สามารถเล่นได้ ตั้งแต่ 5200fx
    แหละนะ
    แต่ถ้าลง pacth ภาพ สวยแล้ว จะเล่นกระตุกขึ้นมากเลย เพราะ มันทำให้ภาพ สวยดูดีขึ้นเยอะ

  9. #9
    OverclockZone Member providence's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    189/268 หมู่บ้านศุภลัยวิลล์ (ศรีสมาน-ปทุ

    Default

    Bio4นี่ลบรอยหยักไงอ่ะครับปรับในไดร์เวอร์หรอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •