overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: งง 3850

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default งง 3850

    พอดีเปลี่ยน การ์ดจอมาจาก x300 เปน hd 3850 คับ เเต่พอดีเเผ่นไดร์เวอร์ที่อยู่ในกล่องมันใช้ไม่ได้ เลยไปโหลดจากเวปอะคับ เวอร์ชั่น7-12_xp32_d_55811 อะคับ ขนาด 17.1 MB คับ แล้วคอมผมมันฟ้องว่า หาไดร์เวอร์ไรซักอย่างไม่เจอ (ก่อนหน้านี้ปกตินะคับ) ตามรุปนะคับ แล้วโปรเเกรมsketch up มันก้อกระตุก (ปกติไม่เปน) รบกวนผู้รู้ ช่วยแนะนำทีคับ พวกโปรเเกรม earthsim กับ steam มันคืออะไรต้องลงไม๊คับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member tnet's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    พระราม7 ถ.จรัญสนิทวงศ์ พันทิพย์

    Default

    ถ้าเป็นบอร์ด asrock ต้อง flash bios เมนบอร์ด ก่อนนะครับ

    ส่วน earthsim กับ steam ไม่ต้องลงก็ได้ครับ เป็นของแถม

  3. #3
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    flash bios เพื่ออะไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    ผมบอร์ด GA - P31 - DS3L คับ flash bios ไงอะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    คือตอนนี้ทำโปรเเกรม sketch up ไม่ได้เลยอะคับ ช่วยแนะนำทีคับ มันกระตุกมากเลยอ่า (เเต่ก่อนหน้านี้ใช้ x300 ลื่นไม่มีปันหานะคับ ) งง อะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ไม่เกี่ยวมั้งไอ้ที่เป็น ? คือ ระบบซาวด์ไฮเดฟของมันมั้ง ของผมก็ไม่มี 55+ ไม่แน่ใจนะ รอผู้รู้
    ปล. ไดรเวออาจยังไม่สมบูรเหมือนตอนทีเล่นไครซิสเข้าเกมกระตุกมั้งคับ

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เป็น Driver เสียงของการ์ดจอครับ เนื่องจากตัวการ์ด Support HDMI ลองหาในแผ่นไดร์เวอร์ดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    แผ่นที่ให้มาจากการ์ดจอใช้ไม่ได้ง่า T^T ไปเปลี่ยนที่ร้านได้ปะเนี่ย T^T

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใจเย็นๆครับ เดี๋ยวผมช่วยหาวิธีลงให้ครับ ผ่านตาแต่ไม่รู้ว่าอยู้เว๊บไหนแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    Quote Originally Posted by pattrick View Post
    ไม่เกี่ยวมั้งไอ้ที่เป็น ? คือ ระบบซาวด์ไฮเดฟของมันมั้ง ของผมก็ไม่มี 55+ ไม่แน่ใจนะ รอผู้รู้
    ปล. ไดรเวออาจยังไม่สมบูรเหมือนตอนทีเล่นไครซิสเข้าเกมกระตุกมั้งคับ
    อาการเข้าไครซิส แล้วกะตุกก็ลง Patch Windows (ผมใช้Vista)ตัวล่าสุดสิครับ ผมลงแล้วหายเป็นปลิดทิ้ง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    เป็น Driver เสียงของการ์ดจอครับ เนื่องจากตัวการ์ด Support HDMI ลองหาในแผ่นไดร์เวอร์ดูครับ
    ถูกเป๋งเลยครับ ผมก็คิดเช่นนั้น...ลองโหลดไดร์ฟเวอรืตัวที่เก่ากว่านั้นมาลองก็ได้ครับ 7-11 อะครับ

  12. #12
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองดูครับ

    Download


    Realtek HD Audio Driver R1.69
    June 21, 2007 – 12:49 am

    ไดร์เวอร์สำหรับชิพเสียงแบบออนบอร์ดยอดนิยม ตอนนี้สนับสนุน Windows Vista แล้ว สามารถโหลดไปใช้กันได้เลยนะครับ

    1. Vista WHQL Supporting: ALC882, ALC883, ALC885, ALC888, ALC861VD, ALC660, ALC662, ALC260, ALC262,ALC268
    2. Windows 2000/XP WHQL Supporting: ALC880, ALC882, ALC883, ALC885, ALC888, ALC861VC, ALC861VD, ALC660, ALC662, ALC260, ALC262, ALC267,ALC268
    3. HDMI Device WHQL Support: ATI HDMI Devices
    4. OS Supporting: Microsoft WindowsXP, Widnows2000, Vista x86/x64
    5. Pack with Microsoft High Definition Audio UAAV1.0a(5013)
    6. Add/Fix

    Download : Realtek HD Audio Driver R1.69 for Windows 2000/XP/2003

    http://download.monavista.com/archives/53

    เมื่อลงไปแล้วเสียงจะไม่ได้ออกทางทำโพงคอมเหมือนปกติ แต่จะผ่านทาง HDMI ไปออกที่ LCD TV แทน ถ้าต้องการให้เสียงกลับมาออกทางลำโพงคอมให้ไปตั้งใน Control Panel -> Sounds and Audio Devices -> Voice -> Default Device เปลี่ยนให้เป็น sound card ของท่านนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •