overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ชิบเซ็ต 945p ครับ ตอบหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default ชิบเซ็ต 945p ครับ ตอบหน่อย

    ใช่กับ core2dou ได้ไหมครับ เพราะบอดผมมี บอดชิบเซ็ตตัวนี้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ขึ้นอยู่กับว่าเป็น Mainboard อะไร Rev. ไหน

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บอกรุ่นบอร์ดมาเลย ง่ายกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    p5ld2 se คับ

  5. #5
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by komkrit View Post
    p5ld2 se คับ

    Rev 2 ใส่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ได้ core2 คับ แนะนำหนอยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ได้ core2 คับ บอด p5ld2 se คับ แนะนำหน่อยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by komkrit View Post
    ได้ core2 คับ แนะนำหนอยคับ
    Rev 2 ผมเคยใส่ E6550 มาแล้ว BIOS V 1104 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    มีปัญหาไหมคับ ต้องแก่ BIOS หรือไม่

  10. #10
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ดูว่า ถ้าเป็น V 1104 หรือสูงกว่า แล้ว Mainboard เราเป็น Rev 2 อยู่แล้วใส่ได้แน่นอนครับ

    ตอนนี้เป็น 1301 แล้วครับ http://support.asus.com/download/dow...Language=en-us
    Last edited by tanawat30; 9 Jan 2008 at 09:46:26.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    แล้ว cpu core2duo ต้องเป็นตัวไหนคับ แนะนำหน่อยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    E21xx E4xxx E6xxx ใส่ได้ทุกตัว แต่พวก E6x50 ต้อง oc ปรับบัสเป็น 333 ถึงใช้ได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่งั้นมันจะวิ่งแค่ 1066 (266 * 4) เท่านั้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •