overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากถามว่า s41 แรมเต็มที่ได้ กี่ กิก ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member silvercosta's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default อยากถามว่า s41 แรมเต็มที่ได้ กี่ กิก ครับ

    อยากถามว่า s41 แรมเต็มที่ได้ กี่ กิก ครับ แล้วมันมีกี่ slot ครับ ผมซื้อมา ในราคา 35900 แรม 2 กิก t7250 ราคานี้ถือว่าแพงไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nicejerk's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ใส่แรมได้ 4 กิก มีสองสล็อต

  3. #3
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ราคาก็ประมาณนั้นล่ะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    4GB ( 2GB x 2 ) เพราะมีแค่ 2 slot RAM ^^
    เอาถูกๆ ก็ RC Memory 2GB/667 ตัวละ 1500฿ นะ ที่ Advice

  5. #5
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    4GB แต่ต้องเปน OS 64bit นะครับ ถ้า 32bit จะเหนแรมแค่ 3.5GB

  6. #6
    OverclockZone Member Disorder_Pro_Za's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    เเล้วของ HP Pavilion dv2oooอ่ะ สามารสเปลี่ยนเเรมเปง2GBx2ใด้หรือป่าวคับ พอดีเครื่องช้ามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆขัดใจจิงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เเต่ตอนซื้อมาในใบบอกspecมันmaxที่2GB มันมี2สล๊อดอ่ะคับ
    หรือให้ดีใส่1GBx2ดีอ่า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    เจ้าของกระทู้ซื้อที่ไหนหรอ แล้ว T7300 ราคาเท่าไหร่

  8. #8
    OverclockZone Member silvercosta's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    t7300 = 38500 ครับ แต่ไม่รวม vat ครับ แต่ของผมรวม vat น่ะ ที่ร้าน csc ครับ ที่zeer มี dell ด้วยน่ะ ไปถามเค้าเองน่ะครับ เพราะของราคามันลงทุกอาทิต

    แล้วแรม 2กิก นี่ ยี่ห้อRC ดีไหมครับ ที่ คุณTWK. บอกมา แล้วถ้าผมจะใส่ บัส 800 ได้ไหมครับ ขอบคุณมากๆในทุกๆคำถามครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by silvercosta View Post
    t7300 = 38500 ครับ แต่ไม่รวม vat ครับ แต่ของผมรวม vat น่ะ ที่ร้าน csc ครับ ที่zeer มี dell ด้วยน่ะ ไปถามเค้าเองน่ะครับ เพราะของราคามันลงทุกอาทิต

    แล้วแรม 2กิก นี่ ยี่ห้อRC ดีไหมครับ ที่ คุณTWK. บอกมา แล้วถ้าผมจะใส่ บัส 800 ได้ไหมครับ ขอบคุณมากๆในทุกๆคำถามครับ
    เพือ่นผมใช้แรม PC Memory นี้ละครับ 2GB x 4 วาง Server นิ่งๆ ไม่มีปัญหา อะ (แรม PC)
    แรม NB คงเช่นกัน อะ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    chipset 965M ใส่ bus 800 ได้มั้ย
    เห็นเริ่มมีขายน่ะ
    มันคงวิ่งแค่ 667 แหละ แต่อยากรู้ว่า มันจะอ่านค่า spd แล้วกำหนดค่า cl ให้ต่ำลงอีกหรือเปล่า
    จะมีปัญหาความเข้ากันด้วยมั้ย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •