overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: OC 3000+

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default OC 3000+

    athlon64 3000+
    k8n4-e 754
    kington521*2 400
    ลองปรับแต่ใน AI Booster
    อยากลองOCที่ถูกวิธีต้องทำไงบ้างคับ

  2. #2
    OverclockZone Member tommce's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ผมไม่ทราบนะว่าวิธีที่ถูกนั้น คือวิธีไหน แต่ของผมปรับในไบออสเอาครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    ปรับอะไรมั่งหรอคับช่วยบอกหน่อยคับอยากลองทำดูตอนนี้ผมปรับ2.4อ่าคับ

  4. #4

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทดแรมลงมาอีกครับ ไฟแรมสุดบอร์ดเลยครับ ลอง 3-3-3 ดูครับ 2T นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pepee's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา-สะพานใหม่-แยกอโศก+สุขุมวิท

    Default

    บอร์ด K8N4-E ที่ผมเคยใช้อยู่ได้บัส 310 มากที่สุดละครับ แต่ 300 เนี่ยสบายๆ ได้แน่ๆ

    HT = 3
    FSB = 310
    ถ้าแรมดี ก็ทด 333 บัสแรมจะวิ่งอยู่ประมาณ 255+ (ประมาณเอานะครับ)
    ถ้าแรมธรรมดา ก็ทด 266 ก็พอ

    ปรับตามนี้เลยครับ
    ถ้าสงสัยอะไรก็พีเอ็มมาคุยกันก็ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pepee View Post
    บอร์ด K8N4-E ที่ผมเคยใช้อยู่ได้บัส 310 มากที่สุดละครับ แต่ 300 เนี่ยสบายๆ ได้แน่ๆ

    HT = 3
    FSB = 310
    ถ้าแรมดี ก็ทด 333 บัสแรมจะวิ่งอยู่ประมาณ 255+ (ประมาณเอานะครับ)
    ถ้าแรมธรรมดา ก็ทด 266 ก็พอ

    ปรับตามนี้เลยครับ
    ถ้าสงสัยอะไรก็พีเอ็มมาคุยกันก็ได้ครับ
    ปรับตามเเล้วได้ตามนี้อ่าคับปรับ270ไม่บูทเเล้วอ่าคับ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=295292



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •