overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Tom Clancy's Rainbow Six Vegas ค้าบ

  1. #1
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default Tom Clancy's Rainbow Six Vegas ค้าบ

    พอดีผมลงเกมนี้แล้วลองเล่นดู ปรากฏว่ามันเข้าไม่ได้อ่ะคับผม มันเปงแบบนี้อ่ะคับ
    นี่อ่ะคับ ใครรู้พอจะช่วยได้ก็บอกผมทีนะค้าบผม ก๊อป Crack มาไว้แล้วก็เปงเหมือนเดิมอ่ะคับ
    -
    -
    -
    -
    -
    -
    -
    ขอถามอีกคำถามนึงนะคับ ถ้าเครื่องเราลงเกมไว้มากๆเนี่ย แบบเกมหนักๆทั้งนั้นอ่ะนะคับ พวก Crysis, Hellgate, NFS, NWN2, Gothic III และอีกซัก 5-6 เกมอ่ะคับ เวลาเล่นเกมๆนึงนี่มันจะกระตุกใช่มั้ยคับผม ถ้าใช่ ผมจะได้ลบๆออกไปบ้าง
    นี่สเปคเครื่องคับ
    E2140 @ 2.40
    XFX 8600GT XXX
    Ram 2 GB
    คับ
    Last edited by Fluke_Retrorian; 10 Jan 2008 at 00:58:58.

  2. #2
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    ดันไปคับ ช่วยที อยากเล่นอ่าค้าบผม

  3. #3
    OverclockZone Member camell28's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    อ.ชิงโค จ.สงขลา

    Default

    พยายามอย่าลงในไดย์ C ให้ไดย์ C มีแต่วินโดและโปรแกรมเล็กๆน้อย พร้อมทั้งลงโปรแกรม Free Ram Proxp
    หรือ ที่คล้ายๆกันจาทำให้บูดเข้าเกมส์ได้ดีและเครื่องไม่อืด ส่วนที่กระตุกปรับความละเอียดพร้อมทั้งแอปเฟ๊กลงมาหน่อยนะคับเพราะ การ์ทมานมะแรง ต้อง 256 bit ขึ้นจ้าถึงจาเล่นที่ความละเอียดสูงได้จ้า ปล.ไม่งั้นของแพงๆคงขายมะด้าย

  4. #4
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ผมก็เป็นโรคไม่ชอบให้มีอะไรค้างอยู่ในHDเยอะๆ ต้องลบล้างและdefrangmentทันที ไฟล์ไหนหนักๆใหญ่ๆนี้ถ้าไม่ค่อยได้ใช้จะลบทิ้งเลย ไม่รู้จะเกี่ยวกับการทำงานของเครื่องรึป่าวแต่ชอบทำอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    1.Tom Clancy's Rainbow Six Vegas พอก็อปแครกลงแล้ว ให้runจากตัวแครกนะคับ อย่าใช้ที่short cutเพราะมันจะไปรันตัวที่เอาไว้อัพเดทแพท
    2.ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคับ เพราะผมก็ลงไดร์หนึ่งไว้หลายเกมส์เหมือนกัน(ประมาณ6เกมส์) แต่การdefrangmentก็มีส่วนทำให้เครื่องทำงานไวขึ้นเหมือนกันนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member saderka's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007
    Location
    บ้านพักคนชรา

    Default

    แนะว่า โหลด patch แล้วหา crack ตัวล่าสุดมาใช้ จะเล่นได้ ลื่นขึ้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Fluke_Retrorian's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    Lampang, Thailand.

    Default

    โอเคคับๆ เด๋วผมจะลองโหลดแพทดูนะคับผม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เกมนี้กิน CPu ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •