overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: สงสัยมานานแล้วครับ COD4 จะปรับเอฟเฟ็กสุดได้นี่ต้อง Vista หรือเปล่า???

  1. #1
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default สงสัยมานานแล้วครับ COD4 จะปรับเอฟเฟ็กสุดได้นี่ต้อง Vista หรือเปล่า???

    ตามนั้นเลยครับ



    ธรรมดาถ้าเล่นใน XP ก็จะมีบางตัวที่ Normal เท่านั้น ปรับสุดไม่ได้





    ปล.ท่าทางปรับสุดภาพคงอลังการมากกว่านี้
    ปล2.อย่าบอกนะว่าต้อง 8800Ultra หรือการ์ดจอ 512 ขึ้นไป

  2. #2
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เหมือนกันนะครับ ปรับไม่ต่างกันใน vista แต่เกมส์นี้ไม่ต้องถึงกับ 8800 เลยละ ภาพคงไม่สวยไปกว่านี้เพราะเล่นใน xbox360 ภาพก็ประมาณนี้ละ

  3. #3
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เล่นมาแล้ว สนุกที่สุดก็ ด่าน Sniper ที่แบก เพื่อนเราอีกคน มาตรงชิงช้าแหละ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    ใช้กับ vista บางตัวปรับสูงสุดได้แค่ normal คับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    มันได้แค่นี่แหละ
    PC สวยกว่า 360 มากนะ

  6. #6
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    -*-
    Last edited by BaKerStreet; 11 Jan 2008 at 07:35:42.

  7. #7
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ม่ายครับ xbox สวยกว่านิดหนึ่งครับ ถ้าเล่นบน HDTV ภาพคมและหน่มนวลกว่า และความละเอียดภาพสูงกว่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •